Tin mới

Dự báo thời tiết 26/12: Trời nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông

Chủ nhật, 26/12/2021, 08:32 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết 26/12: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ngày mai trời nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào. Trời rét đậm.

Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào. Gió đông bắc mạnh dần lên cấp 3. Trời rét đậm. Nhiệt độ từ 11-17 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, riêng khu Tây Bắc cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét đậm, rét hại, vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết và băng giá. Nhiệt độ từ 8-18 độ.

Dự báo thời tiết 26/12: Trời nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông - Ảnh 1

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc mạnh dần lên cấp 3-4, vùng ven biển cấp 4-5. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết và băng giá. Nhiệt độ từ 5-17 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông; phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc mạnh dần lên cấp 3-4, vùng ven biển cấp 4-5. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét, riêng phía Bắc trời chuyển rét đậm. Nhiệt độ từ 11-21 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Phía Bắc nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc mạnh dần lên cấp 3-4. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20-29 độ.

Tây Nguyên

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 17-29 độ.

Nam Bộ

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 21-32.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news