Tin mới

Dương Dương, Đặng Luân, Lý Hiện đọ sắc khi chung khung hình: Đẹp nhưng thần thái lại bị chê tơi tả thế này?

Thứ tư, 01/09/2021, 10:36 (GMT+7)

Vốn là các nam thần điển trai của Cbiz nhưng khi đứng chung với nhau lại bị chê thảm thế này.

Showbiz Hoa ngữ ngoài tài năng thì không thiếu nhất chính là mỹ nam, mỹ nữ. Những cuộc so bì về nhan sắc, thân hình luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Chỉ cần một tấm hình, khoảnh khắc xuất thần nào đó cũng khiến tên tuổi của nghệ sĩ được công chúng biết đến. Khi các sao Cbiz chung một khung hình sẽ khiến dân tình phải hú hét vì nhan sắc và thần thái đỉnh cao.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức hình chụp chung giữa Dương Dương, Đặng Luân và Lý Hiện khiến fan thích thú. Hiếm khi cả cả ba nam thần nổi đình đám của Cbiz lại có cơ hội chụp chung với nhau khiến khán giả được phen mê mẩn.

Dương Dương, Đặng Luân, Lý Hiện đọ sắc khi chung khung hình: Đẹp nhưng thần thái lại bị chê tơi tả thế này? 1
Dương Dương, Đặng Luân, Lý Hiện đọ sắc khi chung khung hình: Đẹp nhưng thần thái lại bị chê tơi tả thế này? Ảnh Bunny

Dương Dương, Đặng Luân và Lý Hiện được biết đến là 3 nam thần điển trai của Cbiz. Khi cả ba nam thần chụp chung một khung hình thì nhan sắc dù không giảm nhưng biểu cảm mỗi người lại khác nhau một trời một vực. 

Dương Dương vẫn khí chất và gương mặt công nghiệp luôn được xuất hiện trên mọi khuôn hình. Dù nhận xét là mỹ nam đẹp không góc chết nhưng nhiều người lại cho rằng biểu cảm của nam diễn viên này khá một màu, chưa thay đổi nhiều. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhan sắc của Dương Dương luôn được xếp vào hàng cực phẩm.

Dương Dương, Đặng Luân, Lý Hiện đọ sắc khi chung khung hình: Đẹp nhưng thần thái lại bị chê tơi tả thế này? 2
Dương Dương khi chụp hình một mình. Ảnh internet

Đặng Luân vốn cũng được biết đến là mỹ nam điển trai của Cbiz nhưng trong bức hình này, nhan sắc của nam thần bỗng nhiên bị giảm đi đáng kể. Không biết do chất lượng chụp ảnh hay góc chụp mà thần thái nam thần không còn được như đứng một mình trong các bức ảnh mà studio đăng tải.

Dương Dương, Đặng Luân, Lý Hiện đọ sắc khi chung khung hình: Đẹp nhưng thần thái lại bị chê tơi tả thế này? 3
Đặng Luân vốn là nam thần của hội chị em khi chụp một mình. Ảnh internet

Đến Lý Hiện thì chắc chắc vẻ đẹp trai vẫn không thể mất đi. Đặc biệt trang phục màu đen nổi bật càng tôn lên sự lạnh lùng, nam tính của nam diễn viên. Nếu như Dương Dương và Đặng Luân thuộc phe "bạch đạo" thì Lý Hiện giống như các ông trùm trong mafia. Biểu cảm như mất cả tạ thóc của Lý Hiện khiến nhiều người bật cười.

Dương Dương, Đặng Luân, Lý Hiện đọ sắc khi chung khung hình: Đẹp nhưng thần thái lại bị chê tơi tả thế này? 4
Lý Hiện vẫn gương mặt cau có vạn năm không đổi. Ảnh internet

Có lẽ không chỉ các mỹ nhân mà các nam thần cũng không nên chụp hình chung với nhau mà nên chụp riêng thì mỗi người sẽ tạo nên được một thần thái và vẻ đẹp trai vốn có.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news