Tin mới

Mỹ nhân Cbiz đóng cảnh mù lòa: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc nhưng trùm cuối mới là 'quốc bảo diễn xuất'

Thứ năm, 26/08/2021, 15:11 (GMT+7)

Dù Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như hoàn thành rất tốt vai diễn này nhưng vẫn không thể bằng được quốc bảo diễn xuất của Cbiz.

Mỹ nhân Cbiz đóng cảnh mù lòa: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc nhưng trùm cuối mới là 'quốc bảo diễn xuất' 1
Dương Mịch được biết đến là tiểu hoa đán 9x không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà diễn xuất của cô cũng nhận được đánh giá cao. Thậm chí, nàng "Bạch Thiển" còn được phong là "nữ hoàng rating" khi thành công nhiều phim với các vai khác nhau. Từ cổ trang đến hiện đại, từ mạnh mẽ đến dịu dàng và thậm chí đóng làm cô gái mù, Dương Mịch cũng khẳng định được diễn xuất của mình.
Mỹ nhân Cbiz đóng cảnh mù lòa: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc nhưng trùm cuối mới là 'quốc bảo diễn xuất' 2
Lâm Tâm Như vốn là cái tên nổi tiếng trên màn ảnh trong "Hoàn Châu Cách Cách". Dù là diễn viên mới trong nghề nhưng Lâm Tâm Như lại hoàn thành vai vô cùng xuất sắc. Mọi cảm xúc hoang mang sợ hãi đều xảy ra như thật trên gương mặt của Lâm Tâm Như khiến khán giả yêu thích.
Mỹ nhân Cbiz đóng cảnh mù lòa: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc nhưng trùm cuối mới là 'quốc bảo diễn xuất' 3
Triệu Lệ Dĩnh cũng được đánh giá là một trong những tiểu hoa đán có thực lực về diễn xuất không kém những diễn viên cùng thời như Dương Mịch,Lưu Thi Thi. Trong một phân cảnh nhỏ ở "Hoa Thiên Cốt", Triệu Lệ Dĩnh đóng cảnh mù rất xuất sắc. Khán giả có thể thấy rõ là mắt cô nhìn về bàn tay nhưng tầm nhìn lại bị lệch. Đúng như lời khen về sự nỗ lực trong diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người nể phục.
Mỹ nhân Cbiz đóng cảnh mù lòa: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc nhưng trùm cuối mới là 'quốc bảo diễn xuất' 4
Lưu Thi Thi cũng từng vào vai cô gái mù trong Tinh Trung Nhạc Phi. Dù nhan sắc và thần thái của Lưu Thi Thi không chê chỗ nào nhưng ánh mắt của cô vẫn chưa thực sự đạt được độ khiến khán giả cảm giác là người bị tật
Mỹ nhân Cbiz đóng cảnh mù lòa: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc nhưng trùm cuối mới là 'quốc bảo diễn xuất' 5
Chương Tử Di không phải tự nhiên được nằm trong top 'tứ đại hoa đán' của showbiz Hoa ngữ. Để hoàn thành xuất sắc vai diễn này, Chương Tử Di đã từng sống với cô gái bị khiếm thị 2 tháng để có thể tìm hiểu và bắt chước được từ các biểu cảm trên gương mặt và những hành động.
Mỹ nhân Cbiz đóng cảnh mù lòa: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc nhưng trùm cuối mới là 'quốc bảo diễn xuất' 6
Châu Tấn mới gọi là đỉnh cao của diễn xuất. Danh "quốc bảo diễn xuất" không phải là hư danh mà người xem có thể thấy khi Châu Tấn đóng bất cứ cảnh nào đều diễn tả một cách xuất sắc. Không cần thoại, những biểu cảm của Châu Tấn khiến khán giả phải nể phục. Đặc biệt vào vai mù lòa, Châu Tấn nhìn vào máy quay nhưng khán giả đều thấy đôi mắt trông không, vô hồn như người bị tật.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news