Tin mới

Em gái Nathan Lee nổi tiếng lắm tài nhưng lại kín đáo, khác hẳn ông anh thị phi

Thứ bảy, 24/04/2021 20:43

Nếu như Nathan Lee thích gây ồn ào, có những việc làm gây tranh cãi thì em gái nam ca sĩ lại hoàn toàn trái ngược, cô nàng xinh đẹp chủ tập trung thời gian vào công việc, tránh xa thị phi.

Gần 1 tháng này, Nathan Lee là nhân vật ồn ào nhất showbiz Việt lẫn cõi mạng sau những phát ngôn và những cuộc đụng độ với nhiều người nổi tiếng trong giới như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn...

Trong buổi livestream mới đây, nam ca sĩ triệu đô còn bị bố gọi điện thoại nhắc nhở và cảm thấy lo lắng về những ồn ào mà con trai gây ra trong thời gian gần đây.

Em gái Nathan Lee nổi tiếng lắm tài nhưng lại kín đáo, khác hẳn ông anh thị phi 1
Em gái Nathan Lee nổi tiếng lắm tài nhưng lại kín đáo, khác hẳn ông anh thị phi

Bố Nathan Lee dường như đã khuyên nhủ anh nên dừng lại. Tuy nhiên, Nathan Lee nói với bố rằng anh sẽ không dừng lại và không quan tâm đến người khác nghĩ gì. Nam ca sĩ cho hay anh đang khẳng định bản thân theo cách đúng đắn và sáng suốt. 

Em gái Nathan Lee nổi tiếng lắm tài nhưng lại kín đáo, khác hẳn ông anh thị phi 2
Cả 2 anh em rất thân thiết với nhau.
Em gái Nathan Lee nổi tiếng lắm tài nhưng lại kín đáo, khác hẳn ông anh thị phi 3
Ly Trương sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, cá tính với phong cách độc đáo nhưng cũng không kém phần dễ thương. Ảnh: IG

Đang trong thị phi bủa vây, thì ái của Nathan Lee lại gây chú ý. Ít ai biết rằng nam ca sĩ 8X còn có một cô em gái cực kì tài năng. Em gái của anh là Ly Trương (SN 1988), hay được gọi là Foxtly, cũng là tên Instagram của cô nàng.

Em gái Nathan Lee nổi tiếng lắm tài nhưng lại kín đáo, khác hẳn ông anh thị phi 4
Ly Trương thành thạo 4 thứ tiếng là Anh, Italy, Tây Ban Nha và tiếng Việt, từng có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Canada trong lĩnh vực thiết kế, thời trang. Đến năm 2017, em gái Nathan Lee quyết định về nước. Ảnh: IG

Trái ngược với ông anh trai thích ồn ào, lắm thị phi của mình, Ly Trương lại khá kín đáo. Dù khá nổi tiếng trong giới nghệ thuật nhưng cô ít khi xuất hiện trên truyền thông, cô chủ yếu tập trung thời gian vào công việc.

Em gái Nathan Lee nổi tiếng lắm tài nhưng lại kín đáo, khác hẳn ông anh thị phi 5
Em gái Nathan Lee nổi tiếng lắm tài nhưng lại kín đáo, khác hẳn ông anh thị phi

Bản thân Nathan Lee cũng rất tự hào vì cô em gái ngoan ngoãn, tài năng của mình. Ở thời điểm Ly Trương mới về nước, Nathan Lee cũng đã dành nhiều thời gian hỗ trợ em gái phát triển sự nghiệp.

Em gái Nathan Lee nổi tiếng lắm tài nhưng lại kín đáo, khác hẳn ông anh thị phi 6
Tranh Nathan Lee được em gái phác hoạ. Ảnh: IG

Hiện tại, Ly Trương đang là một giám đốc nghệ thuật kiêm hoạ sĩ vẽ minh hoạ thời trang có tiếng tăm trong giới. Trên trang cá nhân, em gái Nathan Lee cho biết đã từng hợp tác với nhiều thương hiệu đình đám trong làng thời trang, làm đẹp như: Louboutin, Chanel, LV, Kenzo, Dior, Innisfree, Laneige, L'Oreal, Elle Canada,...