Tin mới

Tóc Tiên đăng hình đỏ rực liền bị fan nhắc nhở: 'Anh Hoàng Touliver không thích style này đâu'

Thứ bảy, 24/04/2021 19:04

Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên lại khiến dân tình chú ý khi tung bộ ảnh đỏ rực giữa ngày hè trên trang cá nhân. Bà xã Hoàng Touliver không quên đu trend "phép thuật Winx" đang rầm rộ MXH.

Trong ảnh, nữ ca sĩ khoe thân hình chuẩn không cần chỉnh với bộ váy cúp ngực khiến nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ thân hình nữ ca sĩ, hóm hỉnh bảo "chuẩn Tiên nhà người ta" vì quá 'nuột'.

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều lời khen ngợi bà xã Hoàng Touliver, một số tài khoản gây chú ý khi nhắc nhở nữ ca sĩ nên bớt khoe thân vì đã là gái có chồng.

Tóc Tiên đăng hình đỏ rực liền bị fan nhắc nhở: 'Anh Hoàng Touliver không thích style này đâu' 1
Hình ảnh mới của bà xã Hoàng Touliver khiến một số người 'nóng mắt'. Ảnh: FB

"Sao em không cảm được phong cách này chị Tóc Tiên nhỉ? Có chồng rồi thì sẽ tốt hơn nếu chị bớt khoe một tí. Em biết anh Touliver không thích style này đâu, vì con trai đâu ai muốn vợ mình hở hang. Nhưng có lẽ anh ấy không nói ra vì thương chị thôi. Hãy suy nghĩ và thương cho anh ấy chị nhé", tài khoản này nhắn nhủ.

Tóc Tiên đăng hình đỏ rực liền bị fan nhắc nhở: 'Anh Hoàng Touliver không thích style này đâu' 2
Tóc Tiên được biết đến là một trong những ca sĩ sở hữu hình thể chuẩn của showbiz Việt. Cô không ngại đăng tải ảnh diện áo tắm trên trang cá nhân. Ảnh: FB

Vô cớ bị bắt bẻ, giọng ca 'Vũ điệu cồng chiêng' tỏ vẻ ngao ngán. Thay vì đôi co nhiều lời, nữ ca sĩ chỉ phản hồi: "Ê, chị buồn ngủ quá, chị chặn em cho nhanh nha".

Tóc Tiên đăng hình đỏ rực liền bị fan nhắc nhở: 'Anh Hoàng Touliver không thích style này đâu' 3
Tóc Tiên đăng hình đỏ rực liền bị fan nhắc nhở: 'Anh Hoàng Touliver không thích style này đâu'

Bức xúc khi Tóc Tiên bị mỉa mai, đàn em thân thiết Kelbin Lei cũng  nhảy vào bênh vực đàn chị bằng cách mắng tài khoản nọ: "Bị khùng hả em?".

Tóc Tiên đăng hình đỏ rực liền bị fan nhắc nhở: 'Anh Hoàng Touliver không thích style này đâu' 4
Tóc Tiên đăng hình đỏ rực liền bị fan nhắc nhở: 'Anh Hoàng Touliver không thích style này đâu'

Chứng tỏ mình không dễ bị bắt nạt, tài khoản này tiếp tục cà khịa nam stylist: "Anh bị gì vậy? Em nói ra quan điểm cá nhân, góp ý chị Tiên vì em là fan chị ấy. Anh có quyền gì xúc phạm em hả anh nhà thiết kế hết thời?".​

Tóc Tiên đăng hình đỏ rực liền bị fan nhắc nhở: 'Anh Hoàng Touliver không thích style này đâu' 5
Trước đó, Tóc Tiên cũng bị một fan đề nghị dọn về Mỹ sống vì cho rằng cô không phù hợp với môi trường coi trọng truyền thống văn hóa như Việt Nam. Ảnh: FB

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà. Lễ cưới diễn ra bình yên và giản dị như hành trình yêu đương của họ suốt 5 năm qua.