Tin mới

Gần 1 năm chia tay, netizen vẫn mù quáng tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp

Thứ tư, 20/10/2021, 08:30 (GMT+7)

Chỉ với một chi tiết, cộng đồng mạng tiếp tục đồn thổi chuyện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "yêu lại từ đầu".

Dù không công khai hay lên tiếng nhưng tin đồn chia tay của Sơn Tùng và mối tình 8 năm Thiều Bảo Trâm đã được lan truyền suốt gần 1 năm qua. Dù đã có những chi tiết lộ rõ mồn một cả hai không còn bất cứ mối liên hệ nào nhưng một bộ phận fan vẫn nuôi hy vọng ngày cặp đôi tái hợp, chuyện chia tay chỉ là kịch bản.

Gần 1 năm chia tay, netizen vẫn mù quáng tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp 1
Gần 1 năm chia tay, netizen vẫn mù quáng tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp

Minh chứng là mới đây, khi chủ tịch vừa chia sẻ một bức hình chụp trong xe hơi khá trùng khớp với khoảnh khắc giọng ca "Một mình có ồn không" cũng đăng tải một bức hình ngồi trong xế cưng. Chỉ với một chi tiết nội thất xe màu xa, dân tình đã xôn xao thông tin cặp đôi tái hợp, yêu lại từ đầu.

Gần 1 năm chia tay, netizen vẫn mù quáng tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp 2
Hình ảnh netizen khui ra rồi quy chụp cả hai tái hợp (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào một chi tiết này để khẳng định cả hai tái hợp là quá nông nổi và thiếu tính logic. Thực tế việc nội thất xe giống nhau là chuyện hết sức bình thường bởi không phải ai cũng thừa tiền để chi trả cho một chiếc xe độc quyền chỉ mình mình có. 

Gần 1 năm chia tay, netizen vẫn mù quáng tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp 3

Đây cũng không phải lần đầu tiên rộ lên tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp. Trước đó, không ít lần netizen điên đảo về thông tin cặp đôi "yêu lại từ đầu". Xét cho cùng đây chỉ là mong ước từ phía fan hâm mộ, vì sự yêu mến và đỗi mà mộng ảo nên vô tình ảo tưởng lên thần tượng.

Gần 1 năm chia tay, netizen vẫn mù quáng tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp 4
Thiều Bảo Trâm (ảnh FBNV)
Gần 1 năm chia tay, netizen vẫn mù quáng tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp 5
Sơn Tùng M-TP (ảnh FBNV)

Từ khi rộ lên tin đồn, người trong cuộc chưa một lần lên tiếng mà những tin đồn chủ yếu đến từ các màn thêu dệt của antifan, cư dân mạng để câu like. Việc mải mê tin rằng chuyện chia tay nào đó chỉ là kịch bản, thì thực tế có khi người trong cuộc đều đang hạnh phúc với tình yêu mới mà không ai hay...

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news