Tin mới

Tâm thư Hồ Văn Cường gửi Phi Nhung hot trở lại

Thứ hai, 18/10/2021, 17:16 (GMT+7)

Đọc lại bức tâm thư mà Hồ Văn Cường gửi đến Phi Nhung giữa 'bão tố', khán giả khó kìm được nước mắt.

Phi Nhung đã vĩnh viễn trở về với cõi Phật, tuy nhiên những ồn ào liên quan đến số tiền cát xê mà cô từng nắm giữ của Hồ Văn Cường vẫn khiến dân tình phải bàn tán xôn xao. Mặc dù "chính chủ" vẫn đang hạn chế việc lên tiếng, nhưng thông tin bên lề lại hot vượt tầm kiểm soát. Thậm chí các ngôi sao như: Trang Trần, Long Nhật... đều liên tiếp bị cuốn vào vòng xoáy.

Tâm thư Hồ Văn Cường gửi Phi Nhung hot trở lại 1
Phi Nhung đã vĩnh viễn trở về với cõi Phật, tuy nhiên những ồn ào liên quan đến số tiền cát xê mà cô từng nắm giữ của Hồ Văn Cường vẫn khiến dân tình phải bàn tán xôn xao

Trong lúc thế sự đang vô cùng rối ren thì mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại bức tâm thư Hồ Văn Cường từng gửi đăng tải để bênh vực Phi Nhung. Theo đó, bài viết được giong ca sinh năm 2003 đăng tải vào ngày 7 tháng 6, khi ồn ào cát xê chưa bị đẩy lên đỉnh điểm. Thời điểm đó, qua lời kể của Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã rơi vào tình trạng mất ngủ. Đứng ra bênh vực Phi Nhung, Hồ Văn Cường tâm sự "Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay".

Tâm thư Hồ Văn Cường gửi Phi Nhung hot trở lại 2
Đọc lại bức tâm thư mà Hồ Văn Cường gửi đến Phi Nhung giữa bão tố, khán giả khó kìm được nước mắt

Nhiều cư dân mạng tinh ý để ra thời điểm lúc bấy giờ mặc dù lùm xùm chưa quá căng thẳng nhưng trong bài viết của Hồ Văn Cường dường như ẩn chứa nhiều nỗi niềm. Đây dường như được xem là dự đoán của tương lai: Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều.

Tâm thư Hồ Văn Cường gửi Phi Nhung hot trở lại 3
Chia sẻ Hồ Văn Cường đã khiến ai nấy khi đọc xong không khỏi đau xót

Chia sẻ Hồ Văn Cường đã khiến ai nấy khi đọc xong không khỏi đau xót đồng thời đập tan tin đồn tình cảm hai mẹ con xích mích trước đó. Ở thời điểm hiện tại dù rằng giọng ca nhí đang đối mặt với chỉ trích, nhưng vẫn có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ Vbiz đứng ra bảo vệ, thậm chí cáng doanh nhân sẵn sàng hậu thuẫn để phát triển tài năng.

Tâm thư Hồ Văn Cường gửi Phi Nhung hot trở lại 4
Ồn ào kéo dài đã ảnh hưởng đến danh tiếng của Hồ Văn Cường, có rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân sẵn sàng đứng ra bảo vệ

>>> XEM THÊM: Thủy Bi thách thức Trang Trần 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news