Tin mới

Mỹ Tâm ‘cải biên’ Người hãy quên em đi thành bản hoàn toàn mới khiến chính fan quên luôn hit gốc

Thứ ba, 19/10/2021, 09:04 (GMT+7)

Mỹ Tâm đã có màn biến tấu cực chất với bản hit tạo nên tên tuổi của mình.

Mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ công bố sẽ ra mắt một album... bolero mới. Album Bolero Edition gồm 11 ca khúc thuộc dòng nhạc bolero do Mỹ Tâm thu âm theo cách hoàn toàn mới. Sản phẩm này của nữ ca sĩ khiến fan thích thú bởi cũng đã từ lâu, Mỹ Tâm khiến fan “hóng chờ” vì “lười” ra mắt sản phẩm mới.

Mỹ Tâm ‘cải biên’ Người hãy quên em đi thành bản hoàn toàn mới khiến chính fan quên luôn hit gốc 1
Ảnh: internet

Lúc này, fan hâm mộ đi tìm lại bài hit cũ năm vưa để chứng minh tài năng hát bolero của Mỹ Tâm ngay trên sân khấu. Cụ thể, trong khoảnh khắc giao lưu cùng người hâm mộ sau khi trình diễn, Mỹ Tâm đã biến hóa “người con ruột” của mình chính là Người hãy quên em đi vốn dĩ có thể loại nhạc Pop. Bài hát này được phát hành vào tháng 1/2018.

Mỹ Tâm ‘cải biên’ Người hãy quên em đi thành bản hoàn toàn mới khiến chính fan quên luôn hit gốc 2
Ảnh: chụp màn hình

Khi ấy, Mỹ Tâm đã khiến người xem lãng quên luôn bản chính vì thể loại bolero vô cùng mượt mà. Khi ấy, nữ ca sĩ hát nhẹ nhàng, chậm rãi và đúng nhịp, ra chất bolero hơn. Không khí khi hát “cải biên” còn khiến fan hâm mộ thích thú hơn cả bản gốc. Nếu không nhớ lời thì fan thậm chí có lẽ không nhận ra ca khúc Người hãy quên em đi của nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm ‘cải biên’ Người hãy quên em đi thành bản hoàn toàn mới khiến chính fan quên luôn hit gốc 3
Ảnh: chụp màn hình

Mỹ Tâm là một trong những cái tên nổi bật trong làng giải trí hiện nay, được yêu mến trong suốt quá trình hoạt động âm nhạc. Cô nàng hát được đa dạng thể loại và sở hữu cho mình một lượng fan siêu đông đảo. Fan của Mỹ Tâm rải rác trong nhiều lứa tuổi, từ thanh niên đến bậc trung niên, các bà, các cụ. Không ít lần fan hâm mộ phải xao xuyến khi nghe Mỹ Tâm hát các thể loại nhạc khó, đòi hỏi kĩ năng thanh nhạc như cải lương, bolero, dân ca, rock,...

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news