Tin mới

GS Ngô Bảo Châu viết tâm thư, gửi lời xin lỗi muộn màng sau khi hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời

Thứ hai, 07/06/2021, 16:07 (GMT+7)

GS Ngô Bảo Châu không khỏi day dứt bởi câu chuyện trong quá khứ có liên quan đến Hoa hậu Thu Thủy và gửi lời xin lỗi muộn đến cô.

Vào ngày 5/6, thông tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời được người nhà công bố khiến công chúng không khỏi bàng hoàng. Trước sự ra đi đột ngột của nàng hậu quá cố, Giáo sư Ngô Bảo Châu mới đây đã công khai những dòng tâm sự thể hiện sự day dứt về sự việc đã xảy ra trong quá khứ.

GS Ngô Bảo Châu viết tâm thư, gửi lời xin lỗi muộn màng sau khi hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời 1

Theo như lời chia sẻ của GS Ngô Bảo Châu, trong quá khứ đã có những lời bình luận không hay đến nơi bố của hoa hậu Thu Thủy làm việc. Mặc dù ông đã nhắn tin xin lỗi, nhưng Thu Thủy không đọc. Đến thời điểm này khi hay tin Thu Thủy đột ngột qua đời, vị giáo sư dẫu muộn màng đã một lần nữa gửi lời xin lỗi đến cô vì chuyện quá khứ.

GS Ngô Bảo Châu viết tâm thư, gửi lời xin lỗi muộn màng sau khi hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời 2
GS Ngô Bảo Châu gửi lời xin lỗi muộn màng đến Hoa hậu Thu Thủy. Ảnh: Internet

"Có một lần vào một lúc đầu óc không bình thường, tôi có một bình luận mang tính xúc phạm đến viện KHXH, không biết rằng đó là nơi bố của Thuỷ làm việc. Vài tháng sau tôi có nhắn tin xin lỗi nhưng Thuỷ không đọc.

Nghe tin Thuỷ mất, tôi cảm thấy buồn và thương xót. Tôi không thích bày tỏ tình cảm riêng ở chốn đông người như thế này nên nghĩ mãi rồi mới viết ra mấy dòng này. Tôi thấy tôi cần viết nó ra vì tôi nợ bạn một lời xin lỗi công khai, dù muộn, khi bạn đã chia tay với thế giới này", giá sư Ngô Bảo Châu chia sẻ trên trang cá nhân.

GS Ngô Bảo Châu viết tâm thư, gửi lời xin lỗi muộn màng sau khi hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời 3
Toàn bộ chia sẻ của GS Ngô Bảo Châu. Ảnh: FBNV

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Mặc dù là lời xin lỗi muộn màng nhưng nhiều người cũng đồng cảm với giáo sư Ngô Bảo Châu, hiểu được cảm xúc thực sự trong ông lúc này.

"Chẳng có ai là hoàn hảo cả. Cuộc đời vẫn có người nợ nhau một lời cảm ơn, hay một lời xin lỗi. Tôi tin ở một nơi rất xa cô ấy cũng sẽ hiểu và tha thứ. Bởi yêu thương và sự tha thứ luôn ở lại trong cuộc sống của chúng ta", một CDM bình luận dưới bài đăng của giáo sư Ngô Bảo Châu.

GS Ngô Bảo Châu viết tâm thư, gửi lời xin lỗi muộn màng sau khi hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời 4
Sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa. Ảnh: Internet

Vè sự ra đi đột ngột của hoa hậu Thu Thủy, những ngày qua CĐM xôn xao với thông tin nguyên nhân Thu Thủy qua đời là do chạy bộ quá sức. Thế nhưng trong bài chia sẻ mới đây, chồng cũ của Thu Thủy cho biết, phía bệnh viện xác nhận nguyên nhân thực sự khiến Hoa hậu Việt Nam 1994 ra đi ở tuổi 45 là do trụy tim.

Cùng với người chồng cũ, em dâu của Thu Thủy cũng thể hiện sự kính trọng, yêu mến đến đến nàng hậu quá cố khi được có cơ duyên trở thành người một nhà với cô.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news