Tin mới

Hà Anh Tuấn gây chú ý với phát ngôn về 'dân chơi'

Thứ bảy, 10/04/2021, 20:16 (GMT+7)

Hà Anh Tuấn đã có phát ngôn khá chuẩn chỉnh và khiến cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ về chuyện dân chơi.

Hà Anh Tuấn không chỉ là ca sĩ có giọng hát trầm ấm mà còn là người nói không với scandal. Anh là một công tử chính hiệu với khối tài sản khổng lồ. Tuy nhiên, giọng ca "Tháng tư là lời nói dối của em" luôn giữ cho mình tính khiêm tốn khi nói về bản thân và từ chối danh xưng đại gia.

Hà Anh Tuấn gây chú ý vì phát ngôn về dân chơi
Hà Anh Tuấn gây chú ý vì phát ngôn về dân chơi

Mới đây phát ngôn của Hà Anh Tuấn về dân chơi, chuyện giàu có và khoe khoang của một số người bỗng gây chú ý trở lại. Nam ca sĩ thẳng thắn cho rằng dân chơi đích thực người ta không khoe tiền mà khoe cứu được bao nhiêu người. Dân chơi mà khoe xe, khoe túi hiệu là lỗi thời.

"Khoe nhau nhiều tiền hơn để làm gì? Bây giờ phải khoe tôi cứu được bao nhiêu người. Tôi cứu lũ trẻ, cứu bệnh được bao nhiêu đứa. Hoặc ít nhất tôi cho chúng nó sống những tháng ngày còn lại vui vẻ được bao nhiêu. Dân chơi là phải chơi kiểu đó. Giờ dân chơi vẫn còn khoe cái xe, cái túi, đồ đạc với cái này cái kia thì... lỗi thời rồi”, Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Nam ca sĩ còn cho biết thêm: “Giờ hãy năng kiếm tiền đi, làm việc hết mình kiếm tiền đi cứu người. Quay lại cái thời chúng ta đọc truyện cổ tích luôn luôn có anh hùng. Làm anh hùng đi. Khoe cũng được, mà không khoe cũng được. Tuỳ. Nhưng phải cứu người đi. Đừng bao giờ nghĩ những thứ mình kiếm được là do tài năng của mình. Quên đi. Không có người mua thì bán cho ai. Không có người mua thì anh kiếm tiền kiểu gì? Bạn hưởng từ xã hội, bạn phải trả lại".

Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm của Vbiz nhưng anh luôn khiêm tốn
Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm của Vbiz nhưng anh luôn khiêm tốn

Ở tuổi 36, Hà Anh Tuấn vẫn là quý ông độc thân hoàng kim sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Nam ca sĩ có biệt thự ngay mặt tiền trên đường lớn trước Dinh Thống Nhất. Bố mẹ Hà Anh Tuấn đều là những doanh nhân thành đạt và giàu có.

Vào năm 23 tuổi, anh vừa theo đuổi đam mê ca hát vừa làm trợ lý cho bố để hỗ trợ điều hành công ty gia đình. Đến năm 2010, anh cùng bạn bè thân thiết cho ra mắt công ty riêng chuyên tổ chức và sản xuất các chương trình, sự kiện giao lưu văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp. Hà Anh Tuấn giữ chức danh Phó tổng giám đốc. Các liveshow của anh đều cháy vé từ rất sớm và mang về Doanh thu khổng lồ điều đó khiến nam ca sĩ có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời bất hạnh.

Ảnh internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news