Tin mới

Hàng xóm mách dân mạng vợ chồng 'streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis có 'biến' lớn

Thứ sáu, 06/08/2021, 11:17 (GMT+7)

Thông tin vợ chồng streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis - Xoài Non cãi nhau đập vỡ cả cửa kính đang râm ran trên mạng xã hội.

Mới đây, một tài khoản tự nhận là hàng xóm của vợ chồng streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis - Xoài Non đã chia sẻ một thông tin khiến dân tình ngỡ ngàng. Theo đó, người này cho biết trên tòa nhà Landmark 81 bị vỡ kính, rơi loảng xoảng xuống dưới đường. Người này mong mọi người có số của bảo vệ thì gọi giúp.

Hàng xóm mách dân mạng vợ chồng 'streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis có 'biến' lớn 1
Hàng xóm mách dân mạng vợ chồng 'streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis có 'biến' lớn

Vốn nổi tiếng là người chồng yêu chiều vợ, cả hai luôn xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc nên ngay lập tức thông tin khiến dân tình xôn xao. Thông tin vợ chồng bất hòa dẫn đến cãi cọ nhanh chóng đến tai Xoài Non. Không để cho dân tình phải hoang mang, sự việc đi quá xa, hot girl đã nhanh chóng lên tiếng.

Hàng xóm mách dân mạng vợ chồng 'streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis có 'biến' lớn 2
Hình ảnh tòa nhà bị vỡ kính

Theo đó, Xoài Non đính chính câu chuyện được dân mạng lan truyền kia là sai sự thật. Bà xã streamer giàu nhất Việt Nam cho biết tất cả chỉ là hiểu lầm bởi tòa có căn hộ bị vỡ kính không phải là nơi cư trú của vợ chồng cô. 

Hàng xóm mách dân mạng vợ chồng 'streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis có 'biến' lớn 3
Bài đăng đính chính của Xoài Non, phủ nhận tin đồn

Để trấn an dư luận, cô dâu diện váy cưới 28 tỷ còn tiết lộ về chuyện đời tư, vợ chồng kể từ khi kết hôn. Bà xã Xemesis thú nhận mỗi khi cãi nhau cả hai không có chuyện to tiếng, có chăng chỉ là cô nàng quát chú chó được cả hai nuôi hiện tại. Cuối cùng, Xoài Non chốt hạ ồn ào: Không có miếng mà lại có tiếng.

Vợ chồng streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis - Xoài Non chính thức về chung một nhà vào ngày 14/11/2020. Thời điểm ấy, đám cưới như cổ tích đã khiến dư luận xôn xao. Họ không chỉ nổi tiếng là cặp đôi hot của làng game Việt và còn nổi tiếng về mối tình lệch tuổi, gia thế lẫn ngoại hình.

Hàng xóm mách dân mạng vợ chồng 'streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis có 'biến' lớn 4
Xoài Non luôn được đánh giá là cô gái thẳng tính, giải quyết ồn ào nhanh chóng

Xemesis là thiếu gia giàu có, học thức và kiếm tiền giỏi trong khi đó Xoài Non lại chỉ học hết lớp 9, gia đình bình thường. Cả hai chênh lệch về tuổi tác và cả ngoại hình, vì vậy đã từng có tin đồn cả hai yêu nhau vì tiền, nhan sắc. 

Tuy nhiên, sau nhiều năm yêu và chung sống tới hiện tại, Xoài Non và Xemesis đã chứng minh cho cộng đồng mạng thấy được tình cảm của cả hai là chân thành. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news