Tin mới

Hậu công khai hẹn hò đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Bùi Lan Hương trở lại với album mới

Thứ ba, 10/10/2023, 17:00 (GMT+7)

Sự trở lại của Bùi Lan Hương khiến nhiều người không khỏi chú ý và đón nhận.

Sau live session Thiên thần sa ngã, mới đây, Bùi Lan Hương tiếp tục giới thiệu đến khán giả album Vol 2 MônangeL - Nữ thần mặt trăng với 7 ca khúc: Câu thật lòng, Nữ hoàng, Chuyện thần tiên, Mặt trăng, Cõi hoang vu, Linh hồn  Ngồi một mình.

Bùi Lan Hương được đánh giá là nữ ca sĩ có cá tính âm nhạc. Ảnh: FBNV
Bùi Lan Hương được đánh giá là nữ ca sĩ có cá tính âm nhạc. Ảnh: FBNV

Chia sẻ về MV mới của mình, bạn gái Nguyễn Quang Dũng cho hay: "Tôi mong muốn tất cả những người phụ nữ xung quanh đều cảm thấy bản thân đang phát ra một luồng ánh sáng lung linh, mê hoặc như mặt trăng trên cao, dịu dàng mà lộng lẫy. Dù lúc buồn hay vui, thành công hay mất mát, ta vẫn đẹp ngay cả khi nước mắt rơi. Tôi mong phụ nữ và cả những người mang tâm hồn phụ nữ hãy luôn yêu quý bản thân. Sứ mệnh của chúng ta là mang tới những mầm sống mới và đem tình yêu trao đi muôn nơi".

Ở album Vol 2, Bùi Lan Hương còn hợp tác với nhạc sĩ Đức Trí và Phan Mạnh Quỳnh trong 2 ca khúc Ngồi một mình và Nữ hoàng. Cả hai bài hát cũng được giọng ca sinh năm 1989 thực hiện MV, phát hành lần lượt vào ngày 15 và 26.10.

Bùi Lan Hương và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: FBNV
Bùi Lan Hương và Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: FBNV

Ngoài ra, Bùi Lan Hương còn tiết lộ lý do không thường xuyên ra mắt các sản phẩm âm nhạc giống nhiều ca sĩ khác. "Thực sự không phải tôi không muốn ra nhạc mới nhanh và nhiều mà vì tôi luôn cần phải suy ngẫm xem mình muốn truyền tải điều gì, ý nghĩa của những hành động này là gì trước khi thực hiện. Và cuộc sống đôi khi không quá suôn sẻ, ta thường bị băn khoăn không biết mình là ai, ở đâu và đang làm gì", giọng ca 8X bộc bạch. 

Ngay sau đó, cô đã "bắt tay" với nhạc sĩ Đức Trí và Phan Mạnh Quỳnh cũng là cái duyên nên cô luôn trân trọng điều này dù hai bài hát có trở thành hit hay không. Mặt khác, khi nói về ca khúc mà Phan Mạnh Quỳnh viết cho mình, giọng ca Mặt trăng cho biết: "Câu hát tôi thích nhất trong bài là Em nép mình bên chàng, phú quý như nữ hoàng, trong tay đã có trái tim anh hơn cả ngàn châu báu. Từ đó, tôi nghĩ miễn là được ở bên người mình yêu, thì sẽ cảm thấy đủ đầy hạnh phúc, được bảo vệ tôn vinh như một nữ hoàng. Ước mơ vô chừng nhưng biết đủ là hạnh phúc nên mong các chị em cũng sẽ gặp được chàng trai của mình".

Hậu công khai hẹn hò đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Bùi Lan Hương trở lại với album mới - Ảnh 1
 
Bùi Lan Hương được đánh giá sở hữu giọng ca ma mị. Ảnh: FBNV
Bùi Lan Hương được đánh giá sở hữu giọng ca ma mị. Ảnh: FBNV

Ở thời điểm hiện tại, Bùi Lan Hương đang khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đang có chuyện tình đẹp với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news