Hồ Ngọc Hà thắc mắc trước khoảnh khắc cứu bé gái rơi từ tầng 12 của 'người vận chuyển' ở Hà Nội

Trước khoảnh khắc nhanh trí và đầy dũng cảm của người vận chuyển ở Hà Nội, Hồ Ngọc Hà đã phải lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình.

Vừa qua, sự việc một em bé rơi từ tầng 12 tòa chung cư nhưng rất may mắn bé vẫn an toàn là bởi sự nhanh trí, tinh thần dũng cảm của một thanh niên nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bày tỏ sự cảm kích và khâm phục đến nam thanh niên này.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân, cô đã chia sẻ lại khoảnh khắc 'thót tim' của em bé cùng chân dung của người hùng, kèm theo đó là dòng chia sẻ thể hiện sự cảm phục: 'Anh Hùng không phải ở đâu xa. Mà nằm trong chính con người Bạn. NGUYỄN NGỌC MẠNH. Xin cúi đầu cảm kích'.

Hồ Ngọc Hà thắc mắc trước khoảnh khắc cứu bé gái rơi từ tầng 12 của 'người vận chuyển' ở Hà Nội 1
Ốc Thanh Vân bày tỏ sự cảm phục về hành động của nam thanh niên

Bên dưới bài chia sẻ, rất nhiều bạn bè, khán giả cũng vào thể hiện tình cảm, sự trân trọng của mình về nam thanh niên trong sự việc. Đặc biệt, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng để lại bình luận đầy chú ý khi vừa thắc mắc, vừa cảm thán về hành động của 'người hùng': 'Không dám xem luôn á. Sao mà bạn này có thể vừa quan tâm đến xung quanh, vừa nhanh trí, vừa dũng cảm, vừa có thể đón được bé trong vòng tay mình như vậy được chứ. Quá tuyệt vời'.

Hồ Ngọc Hà thắc mắc trước khoảnh khắc cứu bé gái rơi từ tầng 12 của 'người vận chuyển' ở Hà Nội 2
Hồ Ngọc Hà cũng lập tức lên tiếng

Có thể thấy, không kém Ốc Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà cũng vô cùng bất ngờ và cảm kích trước sự gan dạ của nam thanh niên. Vì thế cô không ngần ngại dành lời cảm thán để ca ngợi khoảnh khắc 'nhanh như chớp' này.

Hồ Ngọc Hà thắc mắc trước khoảnh khắc cứu bé gái rơi từ tầng 12 của 'người vận chuyển' ở Hà Nội 3
Khoảnh khắc khiến bao người 'thót tim' khi em bé lơ lửng bán vào lan can căn chung cư

Vào chiều ngày 28/2, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một em bé lơ lửng ngoài ban công do phút sơ xuất của người lớn tại căn nhà chung cư ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Lúc đấy, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đang thực hiện vận chuyển hàng cho khách đã nhanh trí tiến tới vị trí hợp lý nhất để đỡ em bé saui khi phát hiện sự việc. Rất may mắn, anh đã cứu em bé thành công, trên người chí xước xát nhẹ, còn em bé cũng không gặp phải vấn đề nghiêm trọng.

Hành động gan dạ của anh Mạnh khiến bao người nể phục, ngợi ca.

Hồ Ngọc Hà thắc mắc trước khoảnh khắc cứu bé gái rơi từ tầng 12 của 'người vận chuyển' ở Hà Nội 4
Anh Mạnh nhận được bao lời khen ngợi và nể phục bởi hành động nhanh trí, dũng cảm
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục