Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương'

Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45 khiến bao người không khỏi xót xa. Cô đã có một quá khứ huy hoàng với nhan sắc xinh đẹp và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994 khi sở hữu cả học thức hơn người.

Thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 - Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45 và hồi 4h30 sáng nay 5/6 khiến làng giải trí không khỏi bàng hoàng. Mặc dù không dấn thân vào showbiz, thế nhưng Thu Thủy vẫn được nhiều người nhớ đến với tài năng hơn người. 

Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương' 1
Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương'

Sau khi du học ngành Quản trị kinh doanh ở nước ngoài, hoa hậu Thu Thủy về nước và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như MC, viết văn, biên kịch, hoạt động thẩm mỹ, sức khỏe. Hoạt động ở trong bất cứ lĩnh vực nào, người đẹp cũng để lại những ấn tượng.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994, Hoa hậu Thu Thủy không chỉ thuyết phục được giám khảo và công chúng bởi tài năng nổi bật, thông minh hơn người, nhan sắc của nàng hậu cũng cực kỳ ấn tượng. Nhìn lại những khoảnh khắc thuở đôi mươi, thời mới thi Hoa hậu Việt Nam 1994 cũng đủ để thấy được thần thái kiêu sa, vẻ đẹp khó ai bề kịp của nàng hậu.

Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương' 2
Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương' 3
Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương' 4
Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương' 5
Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương' 6
Loạt hình ảnh của Hoa hậu Thu Thủy tại cuộc thi Hoa hậu Toàn quốc Báo Tiền Phong (giờ là Hoa hậu Việt Nam) năm 1994. Ảnh: Internet
Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương' 7

Đến thời điểm trước khi qua đời, nàng hậu đã chạm ngưỡng U40 thế nhưng nhan sắc trẻ trung, diện mạo đời thường tươi tắn, tự nhiên vẫn được đánh giá cao.

Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương' 8
Ở tuổi 40, nhan sắc Hoa hậu Thu Thủy vẫn nhận về nhiều lời khen ngợi. Ảnh: Internet

Xinh đẹp, giỏi dang thế nhưng đường tình duyên của Hoa hậu Thu Thủy lại khá lận đận. Năm 2002, cô kết hôn với người chồng giàu có và sinh được con trai đầu lòng nhưng chỉ sau 3 năm chung sống đã ly hôn và Thu Thủy một mình nuôi con trai.

Thời gian sau, Hoa hậu Việt Nam 1994 tiếp tục tái hôn với người khác và sinh được con gái. Thế nhưng cuộc tình cũng đứt gánh giữa đường.

Nhìn lại ảnh thuở mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy: Đúng chuẩn 'quốc sắc thiên hương' 9

Cách đây ít năm, cô còn bị em họ tố cướp chồng chưa cưới. Sau những biến cố đời tư, hoa hậu Thu Thủy cũng chọn cuộc sống kín tiếng cùng với hai người con một trai một gái đang độ tuổi trưởng thành.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục