Hoài Linh từng đáp trả sâu cay khi bị đụng chạm đến Nhà thờ Tổ giữa nghi vấn nợ nần

Giữa nghi vấn nợ nần tiền gỗ xây dựng Nhà thờ Tổ, dân mạng 'đào' lại phản ứng của Hoài Linh khi có người mỉa mai chuyện ăn chặn Nhà thờ Tổ.

Thời gian qua, Hoài Linh là cái tên thu hút sự chú ý của nhiều người khi liên tục bị vướng vào ồn ào. Hết chuyện chuyển chậm tiền từ thiện cứu trợ miền Trung, Hoài Linh mới đây lại bị tố nợ tiền gỗ xây dựng Nhà thờ Tổ.

Theo lời chia sẻ của người này, nhà thời Tổ 100 tỷ của Hoài Linh mặc dù đã hoàn thành xong từ năm 2016, thế nhưng đến nay anh vẫn nợ tiền gỗ xây dựng công trình quy mô này. "Mẹ đẻ mình vừa bảo xong đây. Nhà ấy ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng. Mẹ mình cho nhà đó vay 200 triệu mà không đòi được vì nhà ấy không đòi được tiền gỗ của Hoài Linh", người này cho hay.

Hoài Linh từng đáp trả sâu cay khi bị đụng chạm đến Nhà thờ Tổ giữa nghi vấn nợ nần 1
Hoài Linh bị tố nợ tiền xây nhà thờ Tổ. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, đây chỉ là lời tố một chiều từ người này và chưa hề có bất cứ bằng chứng nào cụ thể chứng minh nam danh hài nợ nần. Thế nhưng, công chúng rất mong Hoài Linh có thể lên tiếng giải thích để sáng tỏ nghi vấn này với người hâm mộ.

Giữa lúc người hâm mộ đang chờ câu nói giải thích của người trong cuộc thì một đoạn bình luận trong quá khứ của Hoài Linh khi bị mỉa mai ăn chặn tiền xây Nhà thờ Tổ được "đào" lại.

Hoài Linh từng đáp trả sâu cay khi bị đụng chạm đến Nhà thờ Tổ giữa nghi vấn nợ nần 2
Hoài Linh bức xúc khi có người động chạm đến Nhà thờ Tổ.Ảnh chụp màn hình

Theo đó, trong phần bình luận, 1 tài khoản Facebook bình luận với hàm ý mỉa mai: "Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh". Trước bình luận kém duyên này, Hoài Linh đã thẳng thắn đáp trả: "Cảm ơn con, con có công đức 100 tỉ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động tới chú thì được nhưng con đừng nên động tới tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ, chúc con vui".

Hoài Linh từng đáp trả sâu cay khi bị đụng chạm đến Nhà thờ Tổ giữa nghi vấn nợ nần 3
Hoài Linh từng đáp trả sâu cay khi bị đụng chạm đến Nhà thờ Tổ giữa nghi vấn nợ nần 4
Nhà thờ Tổ của Hoài Linh. Ảnh internet

Không cần phải quá gay gắt, cách xử lý nhẹ nhàng của Hoài Linh cũng cho thấy nam danh hài không hài lòng khi Nhà thờ Tổ bị động chạm thậm chí còn nhẹ nhàng răn đe những bình luận kém duyên thế này.

Trước đó, liên quan đến ồn ào từ thiện Hoài Linh chậm giải ngân, Đền thờ Tổ nghiệp của NS Hoài Linh đã bị thay đổi thông tin trên ứng dụng Google Maps, biến địa chỉ này từ "Đền thờ Tổ nghiệp" thành "Trung tâm Từ thiện 14 tỷ". Không chỉ dừng lại ở đó, mức độ uy tín của Đền thờ Tổ nghiệp trên Google từng xuống mức thấp kỷ lục là 1,6 trên 5 sao, kèm theo đó là hàng ngàn lượt đánh giá 1 sao. Sau đó, 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục