Tin mới

Thái độ của con gái Lê Giang giữa ồn ào bị cha ruột tố vô tâm

Thứ hai, 21/06/2021, 11:38 (GMT+7)

Động thái của Lê Lộc giữa lúc nội bộ gia đình lục đục thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Lộc - con gái Lê Giangh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cùng mẹ và bạn trai tin đồn Tuấn Dũng kèm những lời động viên, cổ vũ cho tinh thần chống dịch.

Động thái của Lê Lộc thu hút sự chú ý của Cộng đồng mạng giữa lúc gia đình đang lục đục với NS Duy Phương. Dường như Lê Lộc không quan tâm đến những ồn ào bủa vây mình. Còn về Duy Phước - anh trai Lê Lộc cũng không nhắc đến bố ruột mà chỉ cập nhật ảnh đời thường của mình.

Dòng chia sẻ của Lê Lộc thu hút sự chú ý giữa ồn ào với bố ruột. Ảnh internet
Dòng chia sẻ của Lê Lộc thu hút sự chú ý giữa ồn ào với bố ruột. Ảnh internet

Thời gian gần đây, drama liên quan đến gia đình Lê Giang đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Đang yên lành, NS Duy Phương bất ngờ lên tiếng tố con cái vô tâm không phụng dưỡng làm dấy lên ồn ào gia đình lục đục. 

Bị réo tên liên tục, NS Lê Giang - nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới đã lên tiếng bức xúc: "Tôi lạy mấy anh, mấy chị nào đừng để tên câu view, cho tôi sống đừng viết tên tôi, đừng lôi tôi vô, tôi phải làm kiếm tiền nuôi mẹ nuôi con, tôi 50 tuổi nhiều khi tôi chết bất đắc kỳ tử , cuộc đời ngắn ngủi lắm, trời ơi tôi sống biết luật nhân quả, đêm nào tôi cũng đọc kinh để tôi mở mắt dậy, tôi có sức khoẻ, tôi làm mọi thứ bằng mồ hôi nước mắt của tôi. Tôi kiếm tiền, tôi đâu có làm gì sai, một lần nữa tôi lạy mấy anh, mấy chị".

Ba mẹ con Lê Giang. Ảnh internet
Ba mẹ con Lê Giang. Ảnh internet

Trong khi đó, Lê Lộc và Duy Phước thì không hề có bất kỳ động thái nào khi bị bố ruột tố vô tâm. Cả hai thân thiết với mẹ ruột thậm chí còn được Lê Giang bênh vực giữa ồn ào: "Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm.

Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha, mẹ đâu. Vậy mình đẻ ra mình đòi trả công nuôi dưỡng thì mình sinh nó ra làm gì. Hay mình đang áp lực con mình, để được gì?".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Lê Giang Hoài Linh