Tin mới

Hoàng Thùy Linh thâm thúy, ẩn ý ‘đá xoáy’ việc đạo diễn Lê Hoàng gợi lại scandal

Thứ sáu, 20/12/2019, 09:21 (GMT+7)

Trong buổi ra mắt MV ‘Duyên âm’, Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ về những ồn ào mà cô đã vướng phải trong sự nghiệp.

Tối 19/12, Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt MV mới mang tên “Duyên âm”. Nữ ca sĩ chia sẻ tựa đề và nội dung MV lần này là sự trải nghiệm của một cô gái đối diện với những thị phi, lùm xùm của xã hội. Theo đó, thay vì đáp trả, phản ứng lại những lời chê bai, nói xấu, cô gái chấp nhận tha thứ để có cuộc sống vui vẻ hơn.

"Cô gái này gặp rất nhiều trắc trở, đi đâu cô ấy cũng gặp những lời nói xấu. Linh lấy yếu tố đó để biến chúng thành những câu thành ngữ. Đó cũng là những câu nói mà người ta đã nói với Linh. Dù là cô gái trong MV hay chính Linh gây ra thì đó cũng là nghiệp duyên. Thế nên, cô ấy quyết định lựa chọn cách tha thứ cho tất cả, tha thứ cho chính mình thì lúc ấy mới được giải thoát", Hoàng Thùy Linh chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV mới.

Hoàng Thùy Linh trong MV "Duyên âm"

Chia sẻ thêm về MV “Duyên âm”, Hoàng Thuỳ Linh cho biết, tên bài hát như một quan niệm dân gian về những mối duyên cần phải cắt đứt, những điều không may mắn mà chẳng ai mong muốn. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của nữ ca sĩ trong năm 2019.

Trước đó, Đạo diễn Lê Hoàng đã bất ngờ khơi gợi lại quá khứ scandal của Hoàng Thùy Linh. “Trong các gameshow hiện nay, tôi ưng ý Ký ức vui vẻ. Game show Ký Ức Vui Vẻ khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ.

Đạo diễn Lê Hoàng gây phản ứng trái chiều khi nhắc lại scandal trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh

Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên game show truyền hình", vị đạo diễn này cho biết.

Những phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng khiến cư dân mạng xôn xao. Trong đó, không ít người chỉ trích vị đạo diễn tai tiếng này khi cho rằng ông đã quá thoải mái trong việc chia sẻ quan điểm đến mức không quan tâm đến đời tư hay hình ảnh người khác. Những chia sẻ của Hoàng Thùy Linh trong MV mới khiến nhiều người liên tưởng đến việc nữ ca sĩ muốn ẩn ý nói đến đạo diễn Lê Hoàng trong vụ lùm xùm phát ngôn này.

Trước đó, đại diện của nữ ca sĩ cũng chia sẻ Hoàng Thùy Linh không muốn thanh minh hay đôi co với bất cứ ai khi người ta nói sai hay dựng chuyện. “Linh sẽ chẳng có phản ứng gì cả, vì mọi chuyện dù sai hay đúng, cô ấy sẽ chẳng bao giờ đôi co lại. Anh Lê Hoàng là người lớn, có văn hoá và không tự nhiên phát ngôn điều gì. Nhưng Linh là thế hệ con cháu, nếu người lớn nói sai mà mình cứ cự nự thì chưa chắc đã hay.

Từ trước đến nay, Linh chưa bao giờ đi thanh minh hay đôi co với bất cứ ai khi người ta nói sai hay thậm chí dựng chuyện cho mình. Bao dung và hiểu chuyện là ưu điểm đáng tự hào của cô ấy. Tôi cho rằng, chúng ta nên nhìn vào những gì mà Linh đã cống hiến cho khán giả đi nào, đừng loay hoay nói đi nói lại những điều thiếu tích cực và đã qua từ quá lâu", đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news