Tin mới

Hơn 1 năm bê bối, Triệu Vy lại nhận tin buồn, sự nghiệp lao dốc

Chủ nhật, 30/10/2022, 15:55 (GMT+7)

Sau hơn 1 năm dính bê bối, Triệu Vy lại tiếp tục nhận tin buồn, sự nghiệp chưa hẹn ngày tỏa sáng.

Theo tin tức trên Sohu, bộ phim có tên "Cuộc sống tiểu mãn" chuẩn bị phát sóng năm 2023 chính thức bỏ vai diễn của Triệu Vy và chọn diễn viên khác thay thế là Tưởng Hân. Theo dự kiến ban đầu, Triệu Vy đóng vai Hà Thuần Như, người phụ nữ mang thai con thứ hai ngoài ý muốn, đối diện các vấn đề về nhà ở, áp lực nuôi con... Phim được ấn định ra mắt năm 2021 nhưng phải thay đổi kế hoạch do Triệu Vy bị hạn chế hoạt động ở làng giải trí, từ tháng 8 năm ngoái đến nay.

Hơn 1 năm bê bối, Triệu Vy lại nhận tin buồn, sự nghiệp lao dốc. Ảnh internet
Hơn 1 năm bê bối, Triệu Vy lại nhận tin buồn, sự nghiệp lao dốc. Ảnh internet

Cho đến nay, Triệu Vy vẫn chưa tái xuấ showbiz sau ồn ào. Sự nghiệp của nàng Tiểu Yến Tử vẫn chưa hẹn ngày tỏa sáng. Đến nay nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách vẫn lựa chọn "bặt vô âm tín" và chưa hề có những hé lộ về cuộc sống hay những vấn đề liên quan đến sự nghiệp.

Triệu Vy chưa có dấu hiệu quay trở lại showbiz. Ảnh internet
Triệu Vy chưa có dấu hiệu quay trở lại showbiz. Ảnh internet

Cách đây không lâu, Triệu Vy khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi có màn hiện diện bất ngờ tại sân bay. "Người qua đường" đã ghi lại được khoảnh khắc nữ diễn viên xuất hiện tại đây với thân hình lên cân trông thấy. Đặc biệt khi zoom kỹ gương mặt đã bịt kín, Triệu Vy gây chú ý bởi đôi mắt sưng húp, thất thần và lộ rõ dấu hiệu lão hóa.

Ồn ào rúng động trong sự nghiệp của Triệu Vy bắt đầu cách đây hơn 1 năm khi các tác phẩm của Triệu Vy gắn liền với sự phát triển trong sự nghiệp của cô như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân,... đều bị xóa sổ. Cùng với đó, thông tin người đẹp nhận những giải thưởng điện ảnh uy tín cũng “bốc hơi” khỏi các cổng thông tin tìm kiếm tại Trung Quốc.

Triệu Vy từng là nữ diễn viên đình đám của làng giải trí Hoa Ngữ. Ảnh internet
Triệu Vy từng là nữ diễn viên đình đám của làng giải trí Hoa Ngữ. Ảnh internet

Về phía những người đồng nghiệp của "Én nhỏ" cũng có những động thái đáng nghi hơn khi vạch rõ ranh giới với cô. Tất cả những điều bất thường này khiến công chúng cũng như truyền thông bàn tán xôn xao, cho rằng ngôi sao quyền lực này đã bị phong sát âm thầm và lý do cụ thể không được đưa ra.

Cũng sau ồn ào này, Triệu Vy hoàn toàn lặn mất tăm trong làng giải trí. Trong suốt 1 năm qua, biến cố lớn nhất với cô chính là việc cha cô qua đời và nữ diễn viên đã gửi những lời "gan ruột" đến người cha của mình trên trang Instagram cá nhân.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news