Tin mới

'Hot girl quỵt tiền' Bella tái xuất dùng chiêu cũ lang thang ở Quảng Ninh

Thứ sáu, 03/07/2020, 15:18 (GMT+7)

Hot girl quỵt tiền Bella sau thời gian im hơi lặng tiếng lại tiếp tục tái xuất với chiêu thức cũ tại Quảng Ninh.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng chia sẻ hình ảnh Hot girl quỵt tiền Bella đứng đường vẫy xe đi nhờ ở Quảng Ninh. Lần này, Bella không đem theo con trai đi cùng mà một mình lang thang. 
Cô vẫn đội chiếc mũ len huyền thoại, mặc quần áo kín mít bất chấp thời tiết nóng bức. Bella luôn đi một mình, mang theo nhiều hành lý nhưng không xuất hiện cùng con trai.

>> Xem thêm: Em gái tỷ phú Cẩm Ly nhận tin vui khi chồng đại gia có cơ hội kiếm bộn tiền

Bella xuất hiện ở Quang Ninh và vẫn dùng chiêu cũ đứng đường vẫy xe đi nhờ. Ảnh internet

Hồi đầu tháng 5, Bella bị bắt gặp khi đang lang thang ở Hà Nội. Được biết, Bella thuê phòng ở một nhà nghỉ trên phố Giang Văn Minh. Chủ nhà nghỉ cho biết trong suốt thời gian, Bella không hề ra ngoài. Khi được gõ cửa hỏi thăm thì ‘hotgirl quỵt tiền’ chỉ liên tục quát tháo, mãi sau mới ra mở cửa.

Chủ nhà nghỉ phát hiện Bella phòng rất bừa bộn, đồ ăn thừa vương vãi khắp nơi nên yêu cầu cô trả phòng và dọn dẹp đồ đạc. Tuy nhiên, Bella không chịu trả tiền và viện cớ chờ bạn đến mới đưa tiền trả. Chủ nhà nghỉ không muốn phiền phức nên đã bỏ qua và không lấy tiền phòng.

Bella từng ôm con trai đi lang thang khắp nơi. Ảnh internet

>> Xem thêm: Con trai Bà Tân Vlog bị chỉ trích vì kế hoạch 'trả thù' phản cảm với 2 người em

Bella gây xôn xao trên Cộng đồng mạng từ năm 2015 với biệt danh ‘hotgirl quỵt tiền’ khi thường xuyên mua đồ mà không chịu trả tiền. Sau khi sinh con, Bella được gia đình đưa vào bệnh viện tâm thần với nhiều biểu hiện không bình thường. Ra viện, cô tiếp tục quỵt tiền và được đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội ở Hà Nội. Khi ra ngoài, Bella đi lang thang ở nhiều tỉnh thành.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news