Hướng dẫn mua vé trận Việt Nam vs Malaysia

Nhằm phục vụ cho việc mua vé trận Việt Nam vs Malaysia, VFF sẽ tiến hành bán vé qua ứng dụng VinID trên smartphone.

Mỗi khi ĐT Việt Nam được thi đấu trên sân nhà, câu chuyện về vé luôn là một vấn đề đau đầu với đại đa số NHM. Tại AFF 2018 vừa qua, LĐBĐ Việt Nam đã tiến hành bán vé qua website chính thức của VFF nhưng tình trạng nghẽn truy cập luôn diễn ra từ trước, trong hay thậm chí là sau khi mở bán.

Ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới, NHM sẽ có nhiều cách mua vé khác nhau. Một trong những cải tiến lớn nhất là việc LĐBĐ Việt Nam sẽ tiến hành bán vé qua ứng dụng VinID trên smartphone.

Vé xem 2 trận đấu của ĐT Việt Nam có 4 mệnh giá gồm: 200.000, 300.000, 400.000, 500.000 VNĐ/vé. Mỗi người chỉ được mua 01 (một) lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 01 (một) người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá. BTC chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VN Post)

Hướng dẫn mua vé trận Việt Nam vs Malaysia 1

Mặt trước của tấm vé tại vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia. Ảnh: Internet

Thời gian mở bán vé vào ngày 19/9 và kết thúc vào ngày 23/9 hoặc ngay khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước. Để thuận tiện cho CĐV mua vé, VFF đã quy định mỗi ngày sẽ có 3 khung giờ bán vé gồm: 10h00, 15h00 và 22h00 hàng ngày hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Thời gian trả vé: Từ ngày 27/9/2019 đến hết ngày 7/10/2019; sau thời gian quy định vé sẽ được chuyển về LĐBĐVN và trả cho khách hàng trong duy nhất ngày 9/10/2019 (từ 09h00 đến 17h00). BTC không chịu trách nhiệm đối với những khách hàng không đến nhận vé trong thời hạn đã thông báo nêu trên.

Hướng dẫn mua vé trận Việt Nam vs Malaysia qua ứng dụng VinID trên smartphone:

  • Bước 1: Tải ứng dụng VinID trên iOS hoặc Android
  • Bước 2: Tạo tài khoản mới bằng cách điền các thông tin cá nhân

Hướng dẫn mua vé trận Việt Nam vs Malaysia 2

Điền chính xác các thông tin cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn mua vé trận Việt Nam vs Malaysia 3

Điền số điện thoại để hệ thống gửi mã OTP. Sau đó nhập mã OTP để kích hoạt. Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn mua vé trận Việt Nam vs Malaysia 4

Thiết lập mã PIN gồm 6 chữ số. Ảnh chụp màn hình

  • Bước 3: Sau khi đã tạo xong tài khoản, truy cập vào ứng dụng. Tại đây bạn sẽ thấy trang quảng cáo mua vé vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam hiện ra.

Hướng dẫn mua vé trận Việt Nam vs Malaysia 5

  • Bước 4: Chọn các phiên mở bán vé theo giờ quy định. Sau khi hệ thống chính thức mở bán vào 10h00 sáng ngày 19/9, bạn sẽ có thể mua vé.

LƯU Ý: NÊN NẠP TIỀN VÀO VÍ ĐIỆN TỬ VINID TRƯỚC ĐỂ QUÁ TRÌNH THANH TOÁN DIỄN RA THUẬN LỢI NHẤT. VINID HỖ TRỢ NẠP TIỀN QUA RẤT NHIỀU NGÂN HÀNG KHÁC NHAU NẾU BẠN CÓ TÀI KHOẢN INTERNET BANKING.

Hướng dẫn mua vé trận Việt Nam vs Malaysia 6

Hướng dẫn mua vé trận Việt Nam vs Malaysia 7

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục