Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Minh – Trí là chị em nhưng không cùng huyết thống?

Minh không thể tin khi kết quả xét nghiệm ADN của mình và Trí lại kết luận : Không cùng huyết thống.

Hướng dương ngược nắng là bộ phim ăn khách, đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trong thời gian gần đây. Bộ phim lấy bối cảnh ở thành phố với các nhân vật đình đám thời gian gần đây: Hồng Diễm, Hồng Đăng, Thu Hà, Việt Anh,..

Ở tập trước, Minh sau khi nghe lời Kiên đã bí mật lấy tóc của Trí để đi làm xét nghiệm ADN. Kết quả khiến Minh hết sức ngạc nhiên khi cậu em song sinh của mình không phải là con cháu nhà họ Cao.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Minh – Trí là chị em nhưng không cùng huyết thống? 1
Ảnh: chụp màn hinh

Minh rất buồn thì Trí vẫn chưa biết gì và tỏ ra vô cùng hào hứng với thân phận người thừa kế của mình. Trong khi, Trí đang nỗ lực từng ngày vì là đích tôn họ Cao, thậm chí còn còn chăm chỉ làm việc ở vườn thảo dược để ông nội tin tưởng, để chị gái tự hào và để mẹ vui.

Trí tâm sự với chị gái: "Từ hồi em trở thành Cao Minh Trí, trong em lúc nào cũng muốn mình phải trưởng thành hơn, phải lớn hơn. Cho dù có nhiều áp lực nhưng cũng là động lực mà. Chứ chị bảo tại sao em lại phải làm việc hùng hục ở vườn thảo dược làm gì. Nhất định em sẽ cố gắng để ông tin tưởng, chị phải tự hào và khiến mẹ phải vui vì có cậu con trai kiếm ra tiền rồi biếu mẹ nữa".

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Minh – Trí là chị em nhưng không cùng huyết thống? 2
Ảnh: chụp màn hinh

Về phía Kiên, anh chàng đã biết thông tin Vỹ giở trò bẩn với Châu nhưng anh vẫn cố tình hỏi một cách nhẹ bẫng: "Có thai rồi à? Chúc mừng em!".

Trong khi đó, Hoàng có cuộc chạm trán với Phúc, khẳng định việc bản thân muốn cạnh tranh công bằng để giành lại Minh: "Minh có nói với tôi Minh thích anh. Còn tôi thì thích Minh và cũng chính vì thích cô ấy nên tôi rất muốn cạnh tranh sòng phẳng với anh. Và tôi tin tôi sẽ có Minh một cách đàng hoàng".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục