Hướng dương ngược nắng tập 52: Minh động lòng trước tình cảnh của Hoàng

Mới đây, thành viên ekip làm phim Hướng dương ngược nắng đã tiết lộ những chi tiết chưa lên sóng ở tập 52. Theo người này chia sẻ, tình hình của Hoàng (Việt Anh) đang xấu đi, thậm chí phải bỏ trốn ra nước ngoài.

Ở tập trước, Hoàng liên tiếp phải đón nhận những chuyện không vui khi vừa thất bại trong cuộc tranh giành quyền lục ở Cao Dược, lại vừa đối diện nguy cơ phải bóc lịch khi bố anh là trùm tài phiệt thông báo những sai phạm trong làm ăn.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Minh động lòng trước tình cảnh của Hoàng 1
Hoàng buồn bã khi ông bố tài phiệt thông báo sắp phải vướng vòng lao lý.

Sau khi biết được tình hình đang xấu đi, Hoàng đến gặp Minh (Lương Thu Trang) để nói lời chia tay. Trước đó Minh đã biết được từ Trí (Đình Tú) là chính Hoàng đã trả tiền viện phí và tiền đền bù hộ bà Diễm Loan.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Minh động lòng trước tình cảnh của Hoàng 2
Nguyên văn chia sẻ của ekip phim. Ảnh chụp màn hình

Trong phân cảnh này, Hoàng đã ôm chầm lấy Minh. Trước tình cảnh hiện tại của Hoàng và những gì Hoàng đã âm thầm làm cho người thân của mình, chắc Minh không thể không động lòng trước Hoàng, đặc biệt là sau khi tuyên bố không thích Phúc nữa.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Minh động lòng trước tình cảnh của Hoàng 3
Hoàng nhìn Minh với đôi mắt buồn, không phải anh cần tiền, anh chỉ đến nói lời yêu mới cả có thể sau này anh trắng tay anh chả dám nói nữa đâu. Ảnh: FB

Cũng theo thành viên ekip này tiết lộ, ở tập 52 tới, khán giả sẽ được thưởng thức thêm một ca khúc mới  'Điều dang dở ngọt ngào' do nhạc sĩ Phùng Tiến Minh sáng tác. Ca khúc hứa hẹn sẽ gây thương nhớ như các sáng tác khác trong phim.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Minh động lòng trước tình cảnh của Hoàng 4
Hoàng đến gặp Minh cứ coi như là lần cuối đi để nói lời chia tay. Ảnh: FB

Được biết, ca khúc sẽ được vang lên ở phân đoạn Hạnh (Huyền Thạch) dò hỏi về tình cảm của Phúc (Doãn Quốc Đam) dành cho Châu (Hồng Diễm).

Hướng dương ngược nắng tập 52: Minh động lòng trước tình cảnh của Hoàng 5
Phúc được đặt biệt danh 'Thanh niên vàng trong làng mập mờ'.

Trong phân cảnh nay, Hạnh nhìn thẳng vào mặt Phúc và hỏi có phải anh cũng hơi thích chị Châu đúng không? Phúc trả lời thật vớ vẩn thích đâu mà thích xong rồi Phúc ngồi hồi tưởng toàn về Châu, đúng là đồ dối trá. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục