Không phải ai cũng biết nguồn gốc của trào lưu biến hình WinX đang làm mưa làm gió khắp MXH Việt những ngày qua

Trào lưu biến hình WinX trên MXH khiến dân tình phát sốt những ngày qua xuất phát từ nước Ý và được CDM Việt khởi xướng. Bạn có biết đến điều này?

Những ngày qua, MXH Việt không khỏi xôn xao với trào lưu biến hình WinX. Hàng loạt clip được cư dân mạng thế hệ GenZ tung ra đến các sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Võ Hoàng Yến, Phí Phương Anh cũng bắt nhịp nhanh chóng và có màn đu trend vô cùng thú vị.

Không phải ai cũng biết nguồn gốc của trào lưu biến hình WinX đang làm mưa làm gió khắp MXH Việt những ngày qua 1
Võ Hoàng Yến đu trend biến hình thành công. Ảnh: Chụp màn hình
Không phải ai cũng biết nguồn gốc của trào lưu biến hình WinX đang làm mưa làm gió khắp MXH Việt những ngày qua 2
Phí Phương Anh cũng đu theo trend này. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trào lưu MXH này có nguồn gốc từ đâu. Thực chất nó xuất phát từ bộ phim hoạt hình của Italia có tên WinX-công chú phép thuật. Bộ phim dành cho độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi. Trong bộ phim này, những công chúa bảo vệ cho chính nghĩa sẽ thực hiện biến hình trong mỗi lần thực hiện nhiệm vụ. Cùng với việc biến hình, các cô nàng này còn hô một câu thần chú:“Phép thuật Winx, Enchantix!”.

Không phải ai cũng biết nguồn gốc của trào lưu biến hình WinX đang làm mưa làm gió khắp MXH Việt những ngày qua 3
Trào lưu biến hình WinX có nguồn gốc từ bộ phim hoạt hình WinX - Công chúa phép thuật. Ảnh: Internet

Khởi xướng nên trào lưu biến hình này trên MXH Việt là Tiktoker cóhơn 20.000 lượt theo dõi tên An Nkien Pham. TikToker này đã mượn lời công chú Flora để phản đối những ài kỳ thị cộng đồng LGBT. Ngay lập tức, trào lưu này được cộng đồng LGBT hưởng ứng nhiệt tình và cũng nhận được sự quan tâm, thích thú từ CDM Việt và dần lan ra, trở thành trào lưu hot nhất thời điểm hiện tại.

Không phải ai cũng biết nguồn gốc của trào lưu biến hình WinX đang làm mưa làm gió khắp MXH Việt những ngày qua 4

Không chỉ là trend vô cùng thú vị của GenZ Việt, trào lưu này còn vượt qua biên giới sang các quốc gia châu Âu khác và trở thành trào lưu của MXH khắp thế giới. Hiện tại, chỉ cần gõ  #winx hoặc #phepthuatwinx, sẽ có hàng trăm ngàn video có liên quan đến trào lưu này được đăng tải trên TikTok với vô vàn màn biến tấu đầy thú vị.

Không phải ai cũng biết nguồn gốc của trào lưu biến hình WinX đang làm mưa làm gió khắp MXH Việt những ngày qua 5
Không chỉ trên TikTok mà trên Instagram đây cũng đang là một trào lưu cực hot. Ảnh: Chụp màn hình

Cách để tạo nên 1 video này cũng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần tìm một đoạn biến hình được cắt từ phim và sau đó ghép với đoạn video tực quay của bản thân là đã có được sản phẩm đu trend đúng chuẩn. Ngoài ra để đặc sắc hơn, bạn có thể chèn thêm vào những hiệu ứng bắt mắt, tha hồ sáng tạo để khiến video của mình thêm độc đáo.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục