Không phải VTV, đây mới là đài truyền hình trực tiếp King's Cup 2019

Đài truyền hình kĩ thuật số VTC mới là đơn vị giành quyền phát sóng trực tiếp King's Cup 2019.

Sáng 20/5, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế Hệ Mới (Next Media) cho biết đã mua được bản quyền truyền hình hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019. Dù giá bản quyền không được tiết lộ nhưng theo truyền thông, Next Media đã bỏ ra khoảng 7 tỷ để sở hữu bản quyền giải đấu này. Tuy nhiên ở thời điểm công bố sở hữu bản quyền, Next Media vẫn tiết lộ kênh sóng sẽ trực tiếp King's Cup 2019.

Và cách đây vài phút, Next Media đã hé lộ đài truyền hình trực tiếp King's Cup 2019. Đơn vị thực hiện việc phát sóng King's Cup 2019 là đài truyền hình kĩ thuật số Việt Nam - VTC. Như vậy, các khán giả Việt Nam sẽ được xem trực tiếp King's Cup 2019 với những bình luận viên kì cựu như Quang Tùng, Quang Huy.

Không phải VTV, đây mới là đài truyền hình trực tiếp King's Cup 2019  1

VTC sẽ là đơn vị trực tiếp King's Cup 2019 trên sóng truyền hình. Ảnh: Next Media

Bên cạnh đó, rất có thể Next Media và đối tác của mình sẽ tiếp tục chính sách cho phép các đơn vị truyền hình tiếp sóng nguyên trạng chương trình tường thuật các trận đấu. Điều này nhằm phục vụ lợi ích của các CĐV và có thể theo dõi trận đấu trên mọi nền tảng. Ngoài ra, đơn vị sở hữu bản quyền King's Cup 2019 cũng nắm toàn bộ bản quyền truyền hình trên nền tảng OTT, mạng xã hội, cũng như phát sóng ở các nơi công cộng.

Theo lịch thi đấu King's Cup 2019, ngày khai mạc 5/6 sẽ có 2 cặp đấu diễn ra. Trận đấu đầu tiên giữa Ấn Độ gặp Curacao được diễn ra vào lúc 15h30. Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30. Đội thắng trong 2 cặp đấu này sẽ giành quyền vào chơi ở trận chung kết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục