Tin mới

Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh đắm đuối trong tiệc sinh nhật chung

Thứ bảy, 14/11/2015, 10:10 (GMT+7)

Cặp đôi cùng trao nhau nụ hôn đắm đuối sau clip Kim Lý tỏ tình với nữ diễn viên hôm 12/11.

Vào đêm 13/11, Trương Ngọc ÁnhKim Lý đã cùng tổ chức sinh nhật chung của hai người ngay tại một trong những bối cảnh quay cuối cùng của phim "Truy sát". Cặp đôi cùng trao nhau nụ hôn đắm đuối sau clip Kim Lý tỏ tình với nữ diễn viên hôm 12/11.

Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh đắm đuối trong tiệc sinh nhật chung 1
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tổ chức sinh nhật chung. Ảnh: Zun Phan

Buổi tiệc có sự tham dự của hầu hết các diễn viên của phim như đạo diễn Cường Ngô, đạo diễn võ thuật Hòa Bình, các diễn viên Thiên Nguyễn, Marcus, Vĩnh Thụy, Maria Trần, Lâm Vissay, Tiến Thịnh Nguyễn…

Video Kim Lý nói yêu Trương Ngọc Ánh trong sự kiện Celeb Birthdays Online:

[mecloud]weQdbUFYbw[/mecloud]

Kim Lý nói: "Baby, chúc mừng sinh nhật em. Em là một người tuyệt vời và đã truyền cảm hứng cho tôi suốt hai năm qua. Chúc em tuổi mới thật nhiều niềm vui, thành công. Tôi yêu em bằng tất cả trái tim mình (I love you with all my heart). Tôi ước rằng em sẽ có thật nhiều điều bất ngờ trong ngày sinh nhật".

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, suốt hơn hai tháng qua, chị và đoàn phim “Truy sát” đã rong ruổi nhiều miền đất để hoàn thành những cảnh quay khó khăn của phim. Đây là những ngày quay cuối cùng nên chị đã cố gắng toàn tâm toàn ý. Chính vì thế, chị đã gặp sự cố khi diễn cảnh võ thuật.

Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh đắm đuối trong tiệc sinh nhật chung 2
Kim Lý không ngại hôn Trương Ngọc Ánh trước quan khách. Ảnh: Zun Phan

Trước câu hỏi, tại sao không sử dụng diễn viên đóng thế, Trương Ngọc Ánh nói: “Có những cảnh có thể có diễn viên đóng thế, nhưng có những cảnh thì không. Nhất là những cảnh quay này cần có những diễn biến tâm lý song hành cùng những màn đánh đấm. Tôi đủ kinh nghiệm để biết rằng mình không nên tỏ ra liều lĩnh trong những cảnh quay như vậy. Chỉ những gì cần làm thì tôi sẽ làm thôi. Bạn diễn còn thiếu chút kinh nghiệm, nên sự cố đã xảy ra”.

Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh đắm đuối trong tiệc sinh nhật chung 3
Cặp đôi đẹp của làng giải trí dù không song hành trong phim Truy sát song vẫn luôn ủng hộ, dõi theo nhau. Ảnh: Zun Phan

Bị đấm thẳng vào mặt và gây bầm tím trên vùng mắt, tuy nhiên sau một ngày được bác sĩ riêng chăm sóc đặc biệt ngay tại đoàn phim, Trương Ngọc Ánh nói chị chỉ còn cảm giác đau nhẹ và các vết bầm cũng đã tan nhanh. Chính vì thế, chị xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật vẫn rất rạng rỡ.

Diễn viên Kim Lý chia sẻ, anh rất vui khi một lần nữa được tổ chức sinh nhật cùng Trương Ngọc Ánh trong không gian đậm chất điện ảnh như thế này. “Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau trong dự án tới. Và tôi tin, Trương Ngọc Ánh đã rất nỗ lực và sẽ thành công cùng “Truy sát”.

Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh đắm đuối trong tiệc sinh nhật chung 4
Hôm 12/11, Kim Lý nói yêu Trương Ngọc Ánh bằng cả trái tim. Ảnh: Zun Phan
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh đắm đuối trong tiệc sinh nhật chung 5
Anh Thơ, bà xã của Bình Minh góp mặt trong bữa tiệc. Ảnh: Zun Phan

Dự kiến, đoàn phim “Truy sát” sẽ đóng máy vào ngày 15/11. Những bối cảnh cuối cùng sẽ diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh. “Truy sát” kể về cuộc chiến thiện ác giữa những người cảnh sác với các trùm tội phạm, các trùm xã hội đen, tội phạm quốc tế và cả tội phạm cổ cồn trắng là những cảnh sát bị tha hóa.

Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh đắm đuối trong tiệc sinh nhật chung 6
Trương Ngọc Ánh rạng rỡ trong tiệc sinh nhật. Ảnh: Zun Phan

Phim do Nguyễn Thị Như Khanh viết kịch bản và được đạo diễn Cường Ngô thực hiện tại nhiều địa phương như Sài Gòn, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang… Đại diện CJ A&E, đơn vị phối hợp sản xuất “Truy sát” cho biết, phim sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài và dự kiến khởi chiếu vào tháng 6/2016. 

Giao Anh

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news