Là giọng ca kỳ cựu bao lâu nay, Phi Nhung nay lại gây tranh cãi chỉ vì buông lời chuyên môn gửi đến Chi Pu

Lời chia sẻ của Phi Nhung dành cho Chi Pu đã dấy lên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Không ít người bày tỏ sự thất vọng về mẹ nuôi Hồ Văn Cường.

Nói đến Phi Nhung, nhiều người nhớ ngay đến những ca khúc nhạc vàng, dân ca đầy ngọt ngào và đậm chất tình. Có được tên tuổi như ngày hôm nay, chính là những nỗ lực, lòng yêu nghề và nhiệt huyết ca hát luôn cháy trong mình. Thêm vào đó, giọng ca ngọt ngào, thực lực chính là yếu tố quan trọng đưa tên tuổi Phi Nhung đến gần hơn với khán giả.

Là giọng ca kỳ cựu bao lâu nay, Phi Nhung nay lại gây tranh cãi chỉ vì buông lời chuyên môn gửi đến Chi Pu 1
Phi Nhung là giọng ca kỳ cựu trong làng nhạc trữ tình, dân ca. Ảnh: Internet

Được yêu mến và đánh giá có chuyên môn là vậy, thế nhưng mới đây Phi Nhung lại gây tranh cãi, thậm chí là gây thất vọng khi lời bình luận của cô được cư dân mạng đào lại. Cụ thể, trong bài chia sẻ về khoảnh khắc ca hát trên sâu khấu của Chi Pu, Phi Nhung đã để lại lời bình luận động viên, ủng hộ giọng ca Anh ơi ở lại tiếp tục theo đuổi con đường ca hát. 

'Xuất sắc em ơi. Càng hát sẽ càng có kinh nghiệm và sẽ hay hơn ngày hôm qua. Rồi sẽ rốt hơn trong những dự án tới nè', Phi Nhung gửi đến Chi Pu.

Là giọng ca kỳ cựu bao lâu nay, Phi Nhung nay lại gây tranh cãi chỉ vì buông lời chuyên môn gửi đến Chi Pu 2
Là giọng ca kỳ cựu bao lâu nay, Phi Nhung nay lại gây tranh cãi chỉ vì buông lời chuyên môn gửi đến Chi Pu 3
Lời khen ngợi Phi Nhung dành cho Chi Pu bị CDM đào lại. Ảnh: FBNV

Không ít khán giả đã đê lại lời bình luận thể hiện sự không hài lòng trước chia sẻ của giọng ca vàng Phi Nhung: 'Trời đất quỷ thần ơi, khen lấy khen để. Dạo này cô Nhung làm sao vậy trời', 'Thất vọng thật sự', 'Trời ơi bão táp mưa sa, Phi Nhung mà tôi hâm mộ đây mà',...

Không những vậy, mới đây nhất mẹ nuôi Hồ Văn Cường con để lại lời bình luận mang tính chất động vien, khích lệ con đường sự nghiệp của Chi Pu khi cựu hotgirl nói về ca khúc Cung đàn vỡ đôi: 'Thích nhất các em yêu nghề. Hát hay hay dở mà yêu nghề, trân trọng đồng nghiệp tôi đều yêu mến'.

Là giọng ca kỳ cựu bao lâu nay, Phi Nhung nay lại gây tranh cãi chỉ vì buông lời chuyên môn gửi đến Chi Pu 4
Phi Nhung cách đây không lâu cũng có lời động viên Chi Pu trong sự nghiệp ca hát. Ảnh: FBNV

Chi Pu được biết đến là hotgirl gốc Hà Thành, có sự lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Sau khi nam tiến một thời gian, cô gây xôn xao khi tuyên bố 'Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ'. Tuy nhiên, giọng hát của Chi Pu khi hát live lại lộ quá nhiều khuyết điểm, thậm chí không ít lần bao khán giả phải phì cười vì những lần cô hát lệch tông, hụt hơi trên sân khấu.

Là giọng ca kỳ cựu bao lâu nay, Phi Nhung nay lại gây tranh cãi chỉ vì buông lời chuyên môn gửi đến Chi Pu 5
Empty

Chính bởi lý do đó, không ít khán giả bày tỏ mong muốn Chi Pu hãy dừng lại sự nghiệp ca hát bởi theo không ít người, giọng hát của cô là không thể dào tạo được.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục