Tin mới

Lâm Bảo Châu bỗng tiếc nuối quá khứ, thời chưa từng yêu Lệ Quyên

Thứ ba, 13/04/2021, 11:48 (GMT+7)

Dù xuất hiện trước công chúng, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên luôn khoe những khoảnh khắc hạnh phúc nhưng vẫn không thể xóa nhòa đi sự thật cặp đôi có nhiều khoảng cách.

Lệ Quyên chính thức ly hôn chồng đại gia cuối năm 2020 trong hòa bình. Đầu năm 2021, Lệ Quyên nhanh chóng công khai xuất hiện bên tình trẻ Lâm Bảo Châu - người từng bị bắt quả tang hẹn hò với "nữ hoàng phòng trà" lúc nửa đêm. 

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái khoe ảnh tình tứ (ảnh FBNV)
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái khoe ảnh tình tứ (ảnh FBNV)

Không cần phải lên tiếng khẳng định chủ quyền, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cứ thản nhiên phát "cẩu lương" trên mạng xã hội, mặc kệ lời phán xét của dân mạng. Đã có lúc, nhiều bình luận chỉ trích nữ ca sĩ về chuyện vừa ly hôn đã có tình mới, trong khi đó Lâm Bảo Châu lại bị nói là "thích lái máy bay các chị già".

Lâm Bảo Châu bỗng tiếc nuối quá khứ, thời chưa từng yêu Lệ Quyên - Ảnh 1

Cả hai chọn cách im lặng trước mọi biến cố xong Lệ Quyên luôn là người giải vây cho tình trẻ. Còn nhớ, trong một buổi biểu diễn gần đây, trước làn sóng chỉ trích của dư luận cùng sự lo lắng của fan hâm mộ, Lệ Quyên đã phải lên tiếng, ẩn ý bảo vệ Lâm Bảo Châu.

Lâm Bảo Châu bỗng tiếc nuối quá khứ, thời chưa từng yêu Lệ Quyên - Ảnh 2

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".

Lâm Bảo Châu bỗng tiếc nuối quá khứ
Lâm Bảo Châu bỗng tiếc nuối quá khứ

Về phía Lâm Bảo Châu, dù anh luôn đăng tải những khoảnh khắc hào hứng, hạnh phúc nhưng sâu thẳm vẫn có những lúc tiếc nuối quá khứ. Trên story cá nhân, nam người mẫu từng đăng tải bức ảnh hoài niệm thời tóc ngắn, khi vẫn chưa yêu Lệ Quyên.

Lâm Bảo Châu bỗng tiếc nuối quá khứ, thời chưa từng yêu Lệ Quyên - Ảnh 3

Lệ Quyên vừa giàu có, giỏi giang lại là người phụ nữ đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Trong khi đó, Lâm Bảo Châu lại là một người chưa có nhiều tên tuổi trong showbiz, so về kinh tế chắc chắn không thể bằng "yêu nữ hàng hiệu" như Lệ Quyên. Yêu một người có tất cả trong tay còn mình mới bắt đầu gây dựng, khó tránh khỏi việc nam người mẫu gặp áp lực.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news