Tin mới

Dân mạng soi ra tiktoker Lê Bống có 'dấu vết' giống với nữ chính trong clip nhạy cảm?

Thứ tư, 04/08/2021, 13:58 (GMT+7)

Dù Lê Bống đã lên tiếng trước tin đồn lộ clip nhạy cảm nhưng dân tình vẫn soi ra 'dấu vết' giống nữ chính trong video.

Lê Bống vốn được biết đến là tiktoker nổi tiếng với những clip nhảy nhót quá đà thậm chí là màn khoe thân đầy phản cảm. Mặc kệ những chỉ trích, hotgirl này vẫn không ngừng khoe trên trang cá nhân Instagram những tư thế khiến dân tình ngán ngẩm.

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ thông tin Tiktoker Lê Bống lộ clip 2 phút, ngay sau đó cái tên Lê Bống lộ clip nóng được tìm nhiều trên mạng xã hội. Dân tình thi nhau xin link clip nóng có độ dài từ 2 - 7 phút.

Dân mạng soi ra tiktoker Lê Bống có 'dấu vết' giống với nữ chính trong clip nhạy cảm? 1
Xôn xao thông tin Lê Bống bị nghi lộ clip nóng. Ảnh FB

 Điều khiến nhiều người nghi ngờ chính là màu tóc và bộ trang phục Pokemon rất giống với Lê Bống khi cô từng mặc khi lên sóng truyền hình.

Trước thông tin dân tình thi nhau xin link clip nóng của Lê Bống, chính chủ không lên tiếng giải thích mà chỉ đăng tải một đoạn clip kèm theo dòng chia sẻ có hẳn clip 20 phút cho dân tình xem. Đó chính là clip Lê Bống tập thể dục trên giường giúp eo thon, vóc dáng đẹp. Động thái này dường như đang muốn phủ nhận mình không phải nữ chính trong clip mà dân tình đang xôn xao.

Giữa lúc sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng thì mới đây, dân tình tiếp tục soi ra thêm 1 bằng chứng Lê Bống có đặc điểm giống với nữ chính xuất hiện trong clip nóng.

Cụ thể, ở hình ảnh được chụp lại về đoạn clip nóng đang lan truyền trên mạng xã hội, nữ chính trên tay có lộ chiếc vòng màu đỏ. Điều đáng nói là Lê Bống cũng từng đeo chiếc vòng tương tự khi đăng tải clip nhảy trên trang cá nhân.

Dân mạng soi ra tiktoker Lê Bống có 'dấu vết' giống với nữ chính trong clip nhạy cảm? 2
Dân mạng soi ra tiktoker Lê Bống có 'dấu vết' giống với nữ chính trong clip nhạy cảm?
Dân mạng soi ra tiktoker Lê Bống có 'dấu vết' giống với nữ chính trong clip nhạy cảm? 3
Dân mạng soi ra tiktoker Lê Bống có 'dấu vết' giống với nữ chính trong clip nhạy cảm? 4
Dân mạng soi ra tiktoker Lê Bống có 'dấu vết' giống với nữ chính trong clip nhạy cảm? 5
Lê Bống cũng từng đeo chiếc vòng màu đỏ giống như nữ chính trong clip nhạy cảm. Ảnh IGNV

Chưa biết thực hư chuyện này như thế nào. Đây liệu có phải sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không bởi một chi tiết chiếc vòng và màu tóc của Lê Bống chưa thể khẳng định được cô chính là nữ chính trong clip bởi nữ chính clip nóng không được nhìn rõ mặt. Dù vậy, hiện tại dân tình vẫn đang liên tục truy tìm clip về người được cho là Lê Bống trên mạng xã hội.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news