Tin mới

Lê Hoàng phát ngôn về những người phụ nữ xăm mình

Thứ sáu, 29/10/2021, 10:11 (GMT+7)

Lê Hoàng nhận định: "Tôi nghĩ có một quy luật rằng, gái đẹp xăm gì cũng đẹp còn gái xấu xăm gì cũng xấu".

Mới đây, Lê Hoàng đã xuất hiện trong chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ cùng với các diễn  viên Quang Tuấn và diễn viên Hứa Minh Đạt. Đáng chú ý, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn về chủ đề: "Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ xăm hình nghệ thuật?".

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Đạo diễn Lê Hoàng đã đặt ra vấn đề : "Tôi cho rằng, những người hoạt động trong các ngành nghề như cầu thủ bóng đá, quay phim, rapper rất hay xăm hình, còn giáo sư, bác sĩ, hay giáo viên lại hiếm khi có hình xăm trên người. Điều này phản ánh sự khác nhau về nghề nghiệp. Đặc biệt, phụ nữ thường ít khi xăm mình hơn đàn ông".

Sau đó, Hứa Minh Đạt phản bác: "Anh Lê Hoàng nói không đúng, phụ nữ bây giờ ngày càng hiện đại và có rất nhiều người xăm hình chứ không riêng bất cứ ngành nghề nào. Ông bà ta ngày xưa hay có những suy nghĩ rằng, ai xăm mình là hơi nổi loạn và muốn thể hiện. Riêng tôi lại cho rằng, sau mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và kỉ niệm mà chủ nhân của chúng muốn lưu giữ".

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Tuy nhiên, Lê Hoàng vẫn khẳng định: "Tuy nhiều người xăm mình, nhưng chúng ta sẽ thấy, có những tầng lớp gần như không xăm dù không có bất kì văn bản nào quy định điều đó. Tôi đố bạn tìm được ông giáo sư nào xăm mình đấy. Tất nhiên, tôi và bạn ngồi đây cũng không già cả đến nỗi nghĩ cứ ai xăm mình là xấu và giới không xăm thì tốt hơn giới xăm. Tôi không đến nỗi như thế".

Lê Hoàng sau đó đặt câu hỏi với cả hai diễn viên: "Nếu gặp một người con gái có hình xăm thì cảm xúc của 2 bạn lại như thế nào?". Diễn viên Quang Tuấn thì thẳng thắn “không vấn đề nhưng vẫn dè dặt”. Lê Hoàng liền lên tiếng: "Xăm hình cũng có xăm đẹp và xăm xấu. Tuy nhiên, tôi nghĩ có một quy luật rằng, gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu. Không biết tôi nghĩ thế có bị ác không.

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Tôi nghĩ vậy vì một cô gái sở hữu làn da trắng muốt, nếu có thêm một hình xăm nhỏ điểm xuyến thì sẽ rất hấp dẫn. Theo tôi, 3 yếu tố để thấy người con gái có hình xăm đẹp đó là: Hình xăm đẹp, gương mặt đẹp và chỗ xăm hình cũng phải đẹp như da trắng, eo thon… Gái mà xấu thì tốt nhất đừng xăm không lại càng xấu hơn".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Lê Hoàng