Tin mới

Lệ Quyên đang ‘hóa thân’ gái trẻ thì nhận thách thức ‘oái oăm’, nhắc nhẹ 1 câu làm ai đó 'câm nín'

Thứ hai, 22/11/2021, 18:06 (GMT+7)

Lệ Quyên khoe kim cương size “hột mít” thì bất ngờ bị yêu cầu đặc biệt.

Mới đây, Lệ Quyên tiếp tục show bộ sưu tập kim cương “siêu to khổng lồ” của mình với 2 viên cỡ “hột mít”. Kèm theo bức ảnh này , người tình Lâm Bảo Châu còn đăng tải dòng trạng thái trên Instagram: "Càng biết nhiều càng thấm, hiểu nhiều nhiều càng rùng mình bởi sự chân thành ngày càng xa xỉ, lòng người là thứ tanh nhất. Nhưng cuộc sống công bằng nên luôn có sự bù đắp cho người tử tế".

Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Lệ Quyên luôn xuất hiện trong hình ảnh giàu có, nguyên cây hàng hiệu “từ đầu đến chân” khiến Cộng đồng mạng hâm mộ vì sự xa hoa. Khi đăng tải bức ảnh này, một khán giả đã bất ngờ đặt ra thử thách: "Chị Quyên làm thử thách 1 ngày sống nghèo khổ được không ạ?". 

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Nói về điều này, người tình Lâm Bảo Châu đã nhẹ nhàng đáp trả: "Chị vượt khó dưới 0 đi lên từ đôi bàn tay của chính bản thân". Cô khẳng định luôn thành quả bản thân đang được hưởng chính là sự nỗ lực không ngừng trong quá khứ khó khăn"Chị có được thành quả ngày hôm nay chứ không phải trên trời rớt xuống cưng ạ. Chị nếm đủ rồi. Vì thế chị luôn tự hào về siêu nỗ lực của bản thân chị nè".

Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Lệ Quyên nổi tiếng là mỹ nhân có khối tài sản khổng lồ, độ chịu chơi cũng không hề thua kém bất kì một siêu sao nào. Người tình Lâm Bảo Châu vướng tin đồn hẹn hò tình trẻ trước khi ly hôn chồng cũ khiến cô từng phải chịu tai tiếng là nguyên nhân đổ vỡ cuộc hôn nhân. Từ khi có tình yêu mới, bà mẹ một con được cho là ngày càng trẻ trung, xinh đẹp để xứng đôi hơn với người yêu mới.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Lệ Quyên