Tin mới

Lệ Quyên hiếm hoi thừa nhận nhan sắc già nua khi bất ngờ bị phanh phui quá khứ ít người biết

Thứ ba, 07/09/2021, 17:19 (GMT+7)

Lệ Quyên bất ngờ bị khui lại hình ảnh trong quá khứ, nhan sắc của 'nữ hoàng phòng trà' khi xưa khiến chính bản thân cô cũng vài phần ái ngại khi nhìn lại.

Lệ Quyên là nữ ca sĩ nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả không chỉ ở giọng hát mà dung nhan ngày một hồi xuân của cô cũng khiến bao người ngưỡng mộ.

Lệ Quyên hiếm hoi thừa nhận nhan sắc già nua khi bất ngờ bị phanh phui quá khứ ít người biết 1
Lệ Quyên thay đổi phong cách để trở nên xinh đẹp bất chấp tuổi tác. Ảnh: FBNV

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, những hình ảnh quá khứ của Lệ Quyên bất ngờ bị khui lại khiến ngay cả nữ diễn viên cũng không khỏi "giật mình" nhìn lại bản thân của những ngày xưa. Bên cạnh đó, không nhiều người biết rằng, cách đây 17 năm Lệ Quyên từng tham gia đóng phim điện ảnh với vai phụ trong Bản lĩnh người đẹp.

Lệ Quyên hiếm hoi thừa nhận nhan sắc già nua khi bất ngờ bị phanh phui quá khứ ít người biết 2
Hình ảnh Lệ Quyên trong bộ phim điện ảnh cách đây 17 năm. Ảnh: Chụp màn hình

Theo dõi hình ảnh này, Lệ Quyên phải lên tiếng thừa nhận từng có một diện mạo già nua và có gu thời trang chững chạc. Tuy nhiên với nữ hoàng phòng trà, ẩn đằng sau diện mạo này là sự mơn mởn của tuổi trẻ mà cô luôn khắc ghi.

Bên cạnh đó,Lệ Quyên cũng tiết lộ từ thời trẻ đã nhận ra được lợi thế của mình là giọng hát và do vậy, cô không muốn mạo hiểm khi tiếp tục thử sức với điện ảnh. 

Lệ Quyên hiếm hoi thừa nhận nhan sắc già nua khi bất ngờ bị phanh phui quá khứ ít người biết 3
Lệ Quyên hiếm hoi thừa nhận nhan sắc già nua của mình trong quá khứ. Ảnh: Chụp màn hình

Lệ Quyên nổi tiếng là ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực, dù vào Nam hay ra Bắc vẫn được yêu quý, mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà". Sau gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, đi lên bằng chính tài năng âm nhạc của mình, Lệ Quyên tích lũy được tài sản khủng từ biệt thự, xe sang, đồ hiệu cùng nhiều khối bất động sản khác. Nữ ca sĩ là người sở hữu gia sản thuộc Top đầu trong giới nghệ sĩ Vbiz.

Lệ Quyên hiếm hoi thừa nhận nhan sắc già nua khi bất ngờ bị phanh phui quá khứ ít người biết 4
Lệ Quyên hiếm hoi thừa nhận nhan sắc già nua khi bất ngờ bị phanh phui quá khứ ít người biết 5
Lệ Quyên nay đã khác xưa nhiều. Ảnh: Internet

Có trong tay tất cả từ danh tiếng, địa vị, tiền tài, Lệ Quyên ngày một có những bước đột phá, thay đổi bản thân về cả ngoại hình.

Trước khi ly hôn Doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên rất kín đáo, chuẩn phụ nữ truyền thống. Tuy nhiên, hậu ly hôn, giọng ca "Nếu em được chọn lựa" nhanh chóng thay đổi, không ngừng thể hiện cá tính cũng như con người giấu kín của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news