Tin mới

Lệ Quyên bất ngờ bị cuốn vào 'vòng xoáy' sao kê khi ẩn ý động viên Đàm Vĩnh Hưng giữa ồn ào

Thứ hai, 06/09/2021, 20:57 (GMT+7)

Lệ Quyên nằm không cũng bị gọi tên khi giữa lúc Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng đối diện với lời tố cáo từ thiện không trong sạch.

Những ngày qua, showbiz Việt không khỏi dậy sóng trước lời tố cáo về hoạt động từ thiện mờ ám của Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hay Trấn Thành.

Trước sự việc này, Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái mới nhất khi cho biết đang thực hiện các thủ tục, hồ sơ để kiện nữ doanh nhân đã xúc phạm và tung tin bịa đặt.

Lệ Quyên bất ngờ bị cuốn vào 'vòng xoáy' sao kê khi ẩn ý động viên Đàm Vĩnh Hưng giữa ồn ào 1

Trong khi đó, phía Thủy Tiên và Công Vinh livestream "xanh chín" với người tố cáo mình. Công Vinh cho nữ VEO này thời hạn 2 ngày để chứng minh về "giấc mơ" 320 tỷ của Thuỷ Tiên, nếu không làm rõ thì nữ đại gia sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sự việc đang gây xôn xao thì mới đây, Lệ Quyên bất ngờ bị gọi tên trong "cơn bão" sao kê đổ bộ showbiz Việt. 

Cụ thể, dưới một fanpage, dân mạng đã để lại bình luận rằng: "Giờ có cả sao kê giấc mơ. Kiện Lệ Quyên trước đi, ai bảo hát bài Giấc mơ có thật". 

Lệ Quyên bất ngờ bị cuốn vào 'vòng xoáy' sao kê khi ẩn ý động viên Đàm Vĩnh Hưng giữa ồn ào 2
Lệ Quyên bất ngờ bị cuốn vào 'vòng xoáy' sao kê khi ẩn ý động viên Đàm Vĩnh Hưng giữa ồn ào 3
Lệ Quyên bị réo gọi bởi bản hit trong quá khứ. Ảnh: Internet

Trước đó, vào thời điểm lùm xùm giữa nữ CEO và nghệ sĩ Hoài Linh nổ ra, ca khúc Giấc mơ có thật của Lệ Quyên cũng trở nên rất viral, thậm chí còn được chế lại poster cho phù hợp với hoàn cảnh.

Từ khi ồn ào của Đàm Vĩnh Hưng nổ ra đến nay, Lệ Quyên dù im bặt không nói tiếng nào nhưng luôn có hành động ngầm, thể hiện sự quan tâm tới đàn anh.

Lệ Quyên bất ngờ bị cuốn vào 'vòng xoáy' sao kê khi ẩn ý động viên Đàm Vĩnh Hưng giữa ồn ào 4
Lệ Quyên bất ngờ bị cuốn vào 'vòng xoáy' sao kê khi ẩn ý động viên Đàm Vĩnh Hưng giữa ồn ào 5
Đây là cách Lệ Quyên âm thầm động viên Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: FBNV

Cụ thể, trong tuyên bố mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng khi anh cho biết sẽ can thiệp bằng pháp luật, kiện bà Phương Hằng để lấy lại danh dự cho mình. Lệ Quyên lập tức phản ứng nhưng cô không nói một lời nào, lặng lẽ thả 3 dòng trái tim như thay lời ủng hộ, động viên đàn anh giữa ồn ào. Trước đó, khi nghi vấn không minh bạch chuyện từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu dấy lên, Lệ Quyên cũng có động thái tương tự.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news