Tin mới

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài

Chủ nhật, 11/07/2021, 21:09 (GMT+7)

Lệ Quyên dạo này rất chăm diện đồ "thiếu vải", khoe trọn đôi gò bồng đào căng tràn... nhưng liệu có được fan khen?

Ở nhà nghỉ dịch, Lệ Quyên lựa chọn những bài tập thể dục để duy trì vóc dáng hoàn hảo, chuẩn đến từng centmet của mình. Ở độ tuổi 40, nhưng nữ ca sĩ vẫn thường xuyên "thả dáng, khoe vóc" trong những bộ cánh quyễn rũ, cắt xẻ, thậm chí xuyên thấu.

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài 1

Đặc biệt, nhiều lần Lệ Quyên lựa chọn những kiểu áo cắt sâu, để "hớ hênh" điểm 1 đầy đặn, thậm chí là muốn trực trào ra ngoài, đi cũng với đó là phong cách tạo dáng vô cùng "quằn quại" khiến dân tình khó lòng rơi mắt. 

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài 2

Mới đây, Lệ Quyên khiến cư dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" khi thả dáng trong chiếc váy đen chất liệu "mỏng như giấy", ôm sát cơ thể, đây được xem là pha lên đồ táo bạo nhất của cô. Chưa dừng lại ở đó, dáng ngồi "o ép núi đồi" cũng phơi bày ra nhiều thứ. Một số ý kiến cho rằng, cô đã phô diễn một cách thái quá, thiếu tế nhị, nếu soi kỹ vào "chỗ ấy" có lẽ "mặc như không mặc"

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài 3

Có vẻ như Lệ Quyên rất chuộng những thiết kế trong suốt, như chiếc áo này một lần nữa show ra phần "nhạy" bên trong. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng, Lệ Quyên khá "sành sỏi" trong khoản phối đồ với phụ kiện. Với set đồ sắc đen huyền bí, bạn gái Lâm Bảo Châu tạo điểm nhấn với chiếc túi trắng siêu đắt đỏ.

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài 4

Góc chụp cận từ dưới lên khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Bên trồi bên sụp khiến ai nấy cũng đều hoang mang. Chắc hẳn các siêu mẫu cần học ở Lệ Quyên rất nhiều vể kỹ năng pose dáng để khoe nên tấm thân ngọc ngà.

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài 5

Từng đôi ba lần bị chê "điểm 1" phẳng như tivi, Lệ Quyên thường xuyên trưng trổ áo khoét sâu để "dằn mặt" cư dân mạng. "Chị cũng phồn thực lắm nha mấy em". 

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài 6

Hết dưới lên lại đến trên xuống, Lệ Quyên sở hữu cho mình 7749 "phép biến hóa" như Tôn Ngộ Không vậy. Nhưng... chung quy lại thì đều muốn khoe sắc vóc chuẩn điểm 10 mà thôi.

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài 7

Dành cho một buổi tối "du hí" cùng Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên chọn cho mình chiếc váy vô cùng sang chảnh. Tuy nhiên, cô nàng lại vô tư "thả rông chỗ ấy", khiến dân tình bàn tán rất rôm rả. Đi cạnh với tình trẻ, chắc chị muốn hồi xuân để xứng đôi vừa lứa hơn.

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài 8

Một trong những chiếc áo xem xong muốn "tới công chuyện" của Lệ Quyên. Nhưng thôi... độ hở "sương sương" vẫn tạm chấp nhật được. Cứ tạo dáng thế này, vừa tôn lợi thế, vừa sang chảnh. Nên phát huy nhiều hơn nữa Lệ Quyên nhé!

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài 9

Chỉ là tập thể dục ở nhà, có cần phải "lăn lê bò trườn" thế không nhỉ. Chiếc áo này quả thực "khoét xẻ" rất hợp ý Lệ Quyên rồi. Lời khen dành cho làn da trắng nõn tựa bông bưởi mà nữ hoàng phòng trà đang sở hữu.

Lệ Quyên và 1001 pha lên đồ khiến 'núi đồi' như muốn trào ra ngoài 10

Ảnh: Sưu tầm

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news