Tin mới

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu 'gây lú' với ngôn từ 'thả thính' lạ lẫm

Thứ sáu, 08/10/2021, 09:42 (GMT+7)

Ngôn ngữ thả thính của Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi 'lú lẫn' với loạt ngôn từ khác lạ, chắc chỉ những ai yêu nhau mới hiểu.

Sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm, Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu dường như ngày càng chăm 'rắc thính' cực ngọt trên MXH. 

Không chỉ khiến dân tình xôn xao với những màn thả thính tình bể bình đốn tim netizen mà cặp đôi đình đám cũng không ít lần 'gây lú' với những hành động cực kỳ khó hiểu.

Mới đây, tối ngày 7/10, Lâm Bảo Châu đã bất ngờ đăng tải hình ảnh khoe ngoại hình vô cùng điển trai bên xếp hộp xịn xò đúng chuẩn 'thiếu gia'.

Đáng chú ý, ngay bên dưới bài đăng là bình luận của Lệ Quyên với hình ảnh là một sticker đáng yêu. Sau màn bình luận này lại là màn đối đáp bằng hàng tá sticker vô cùng khó hiểu gây xôn xao cõi mạng. 

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu 'gây lú' với ngôn từ 'thả thính' lạ lẫm 1
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sau khi công khai thường xuyên thả thính nhau trên MXH. Ảnh: Facebook

Hành động khó hiểu này của Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu ngay sau đó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía dư luận.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu 'gây lú' với ngôn từ 'thả thính' lạ lẫm 2

 

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu 'gây lú' với ngôn từ 'thả thính' lạ lẫm 3
Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân. Ảnh: Internet

Các netizen không khỏi gật gù thừa nhận rằng cặp đôi 'Chị ơi anh yêu em' là một trong những minh chứng rõ nhất cho câu hát nổi tiếng 'Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu' và tuổi tác trong tình yêu chưa bao giờ là khoảng cách.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu 'gây lú' với ngôn từ 'thả thính' lạ lẫm 4
Những ngôn từ thả thính khó hiểu của cả hai khiến dân tình lú lẫn. Ảnh: Facebook

Lệ Quyên chính thức lên tiếng xác nhận ly hôn ông xã đại gia Đức Huy vào ngày 30/10. Thời điểm này, nữ ca sĩ thu hút sự chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân với nội dung "Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này".

Chồng Lệ Quyên - Đức Huy - cho biết hiện con trai sống với anh. Cả hai giữ mối quan hệ bình thường để cùng chăm sóc con trai. Sau khi công khai chia tay, Lệ Quyên chính thức xác nhận trong mối quan hệ với tình trẻ kém tuổi Lâm Bảo Châu.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news