Lịch thi đấu vòng loại World Cup mới nhất: ĐT Việt Nam đá Malaysia vào ngày nào?

AFC đã đưa ra lịch thi đấu vòng loại World Cup mới nhất với những sự xáo trộn về lịch thi đấu của ĐT Việt Nam trong những lượt trận cuối.

Trước đó, LĐBĐ châu Á và FIFA đã có cuộc họp để lên kế hoạch hoãn các trận thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 trong tháng 3 và tháng 6. Hai bên đã nhất trí hoãn các trận đấu này do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Còn trong ngày 9/3, AFC đã đưa ra lịch thi đấu vòng loại World Cup mới nhất với các trận đấu bị hoãn. Theo đó, dự kiến các trận đấu trong ngày 26 – 31/3/2020 chuyển sang ngày 8 – 13/10/2020. Các trận đấu vào ngày 4 – 9/6/2020 chuyển sang ngày 12 – 17/11/2020.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup mới nhất: ĐT Việt Nam đá Malaysia vào ngày nào?  1

ĐT Việt Nam sẽ thi đấu các trận đấu tại vòng loại World Cup bắt đầu từ ngày 31/10. Ảnh: Internet

Như vậy, dự kiến lịch thi đấu vòng loại World Cup mới nhất của ĐT Việt Nam như sau:

  • Ngày 13/10: ĐT Malaysia vs ĐT Việt Nam
  • Ngày 12/11: ĐT Việt Nam vs ĐT Indonesia
  • Ngày 17/11: ĐT UAE vs ĐT Việt Nam

Ngoài ra, vì sự thay đổi của lịch thi đấu vòng loại World Cup, các trận đấu thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra muộn hơn so với dự kiến. Bên cạnh đó, Asian Cup 2023 cũng sẽ diễn ra muộn hơn vào tháng 3/2021.

Nhìn chung, đây là sự thay đổi đem đến tin vui cho HLV Park Hang Seo. ĐT Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều ca chấn thương lớn nhỏ khác nhau từ các trụ cột. Những Ngôi Sao Vàng sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị hơn cũng như các cầu thủ sẽ hồi phục chấn thương và lấy lại phong độ tốt nhất.

Thế nhưng ĐT Việt Nam cũng sẽ phải đối mặt với một lịch thi đấu vô cùng dày đặc vào thời điểm cuối năm. Theo lịch dự kiến, AFF Suzuki Cup khởi tranh vào ngày 23/11. Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ có 6 ngày sau trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vương.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục