Tin mới

Lộ đoạn video 'rung lắc' của hotgirl Trâm Anh tại nhà riêng: Soi ra chi tiết bất thường

Thứ sáu, 07/05/2021 15:20

Sau ồn ào sự cố nhạy cảm trong quá khứ, hotgirl Trâm Anh lại có màn quẩy nhiệt tình tại nhà nhưng lại bị soi ra chi tiết lạ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hotgirl Trâm Anh bất ngờ đăng đoạn video quẩy nhiệt tình tại nhà riêng thu hút hàng trăm lượt theo dõi. Tuy nhiên, đây chỉ là đoạn clip vui nhộn của cô gái này tại nhà riêng. Trong đoạn clip có thể thấy, Trâm Anh không trang điểm mà chỉ mặc bộ đồ ở nhà để quẩy những vũ điệu nóng bỏng.

Lộ đoạn video 'rung lắc' của hotgirl Trâm Anh tại nhà riêng: Soi ra chi tiết bất thường 1
Hình ảnh Trâm Anh trong đoạn clip mới. Ảnh cắt từ clip.

Thế nhưng, trong đoạn video này nhiều người nhận ra một điểm bất thường khi Trâm Anh trong lúc nhảy đã khiến ngực của cô nàng bị rung lắc liên tục làm dấy lên nghi vấn liệu có phải cô gái sinh năm 1995 này đã quên mặc áo bảo hộ bên trong. Tuy nhiên, đến nay Trâm Anh vẫn chưa lên tiếng về những nghi vấn của cô gái này.

Hotgirl Trâm Anh từng là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng sau mối tình với streamer Pew Pew, đặc biệt sau vụ rò rỉ clip với bạn trai cũ. 

Lộ đoạn video 'rung lắc' của hotgirl Trâm Anh tại nhà riêng: Soi ra chi tiết bất thường 2
Trâm Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Ảnh internet

Sau thời gian dài im ắng vì ồn ào lộ clip nhạy cảm trong quá khứ, hotgirl Trâm Anh đã dần lấy lại cuộc sống đời thường và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình lên trang cá nhân. Sau khi tái xuất trở lại, Trâm Anh gặp nhiều thuận lợi về đường tình duyên và sự nghiệp. Hiện cô đang làm việc ở một thẩm mỹ viện có tiếng, sở hữu cả nhà lầu và xe hơi.

Hơn nữa, Trâm Anh còn công khai cập nhật trạng thái "đang hẹn hò" khiến dân tình đoán già đoán non. Dù vậy chân dung người bạn trai của hot girl mùa World Cup vẫn còn là một bí ẩn lớn.

Lộ đoạn video 'rung lắc' của hotgirl Trâm Anh tại nhà riêng: Soi ra chi tiết bất thường 3

Điều đáng nói là cách đây không lâu, giữa lúc đang vui vẻ khoe cuộc sống của mình, Trâm Anh bất ngờ thông báo lên chùa ở ẩn. Cô cho biết mình sẽ ở tại chùa trong vòng 1 tuần, cô lập bản thân với cuộc sống bên ngoài và không dùng điện thoại. Phía cuối bài đăng, Trâm Anh còn kêu gọi nếu người thân và bạn bè muốn liên lạc với cô thì hãy đợi sau ngày 10/1 bởi cô đã "ở ẩn", tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Từ khóa: hotgirl Trâm Anh