Tin mới

Xôn xao tin Lộc Hàm có con riêng, lộ hợp đồng tình yêu với Quan Hiểu Đồng sau 4 năm bên nhau?

Thứ tư, 17/11/2021, 10:59 (GMT+7)

Dù khá kín tiếng chuyện đời tư nhưng Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn liên tục bị loạt thị phi bủa vây.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng hẹn hò được 4 năm. Quá kín tiếng về chuyện đời tư, mối quan hệ của cả hai luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng. Cũng giống như những cặp đôi khác, việc Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vướng vào ồn ào chia tay là chắc chắn không thiếu. Thậm chí còn những kẻ ác tâm tung tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh của họ.

Xôn xao tin Lộc Hàm có con riêng, lộ hợp đồng tình yêu với Quan Hiểu Đồng sau 4 năm bên nhau? - Ảnh 1

Tiêu biểu là mới đây, trang Sohu đưa tin, Lộc Hàm đã quyết định kiện một người đã tung tin đồn thất thiệt về mình. Phía Lộc Hàm cho rằng bài đăng: "Câu chuyện đằng sau hợp đồng tình yêu của Quan Hiểu Đồng và bạn trai hiện tại" của tác giả họ Vương đã xúc phạm về hình ảnh của anh đồng thời cũng cho rằng đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật. Do đó, tòa án đã phán quyết Lộc Hàm thắng kiện và tác giả bài đăng sẽ phải bồi thường cho Lộc Hàm 50.000 nhân dân tệ và xin lỗi công khai.

Xôn xao tin Lộc Hàm có con riêng, lộ hợp đồng tình yêu với Quan Hiểu Đồng sau 4 năm bên nhau? - Ảnh 2

Trong phần tranh luận giữa hai bên, Lộc Hàm đã yêu cầu anh Vương xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại tinh thần 200.000 nhân dân tệ và 32.000 nhân dân tệ thiệt hại kinh tế, tổng cộng 232.000 nhân dân tệ.

Lộc Hàm cho biết, anh Vương đã truyền tải thông tin vu khống và xúc phạm tới công chúng bằng cách nói bóng gió hoặc ám chỉ, bao gồm cả việc có con riêng và mối quan hệ hợp đồng với Quan Hiểu Đồng, điều này làm tổn hại đến lợi ích và danh tiếng của anh ấy.

Xôn xao tin Lộc Hàm có con riêng, lộ hợp đồng tình yêu với Quan Hiểu Đồng sau 4 năm bên nhau? - Ảnh 3

Anh Vương phản bác rằng bài báo mà anh ta viết là một bài báo nhiều tình tiết chặt chẽ đã gây thiệt hại nhưng không có bằng chứng nào cho thấy thiệt hại về kinh tế và ông cho rằng yêu cầu bồi thường của Lộc Hàm là quá cao.

Mặc dù Lộc Hàm và Vương có ý kiến ​​bất đồng, nhưng cuối cùng tòa cho rằng bị đơn Vương đã sử dụng những từ ngữ xúc phạm để mô tả nguyên đơn Lộc Hàm trong bài báo và ý định tấn công cá nhân nguyên đơn rõ ràng. Đứa con ngoài giá thú, cuộc sống riêng tư hỗn loạn và các mối quan hệ hợp đồng hoàn toàn là bịa đặt.

Xôn xao tin Lộc Hàm có con riêng, lộ hợp đồng tình yêu với Quan Hiểu Đồng sau 4 năm bên nhau? - Ảnh 4

Có thể thấy, trước mối quan hệ với Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm vô cùng cứng rắn. Anh liên tục phản pháo lại những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news