Lương Mạnh Hải ôm chặt Minh Hằng ngày gặp lại

Lương Mạnh Hải - Minh Hằng vô cùng tình cảm khi gặp lại trong tiệc đóng máy phim "Con ma nhà họ Vương". Trước đó, họ là đôi tình nhân từng rất được yêu thích trên phim "Vừa đi vừa khóc", "Ngôi nhà hạnh phúc"...

Lương Mạnh Hải - Minh Hằng vô cùng tình cảm khi gặp lại trong tiệc đóng máy phim "Con ma nhà họ Vương". Trước đó, họ là đôi tình nhân từng rất được yêu thích trên phim "Vừa đi vừa khóc", "Ngôi nhà hạnh phúc"...

Lương Mạnh Hải ôm chặt Minh Hằng ngày gặp lại 1
Lương Mạnh Hải ôm chặt Minh Hằng ngày gặp lại

Tối qua (28/5), tiệc đóng máy "Con ma nhà họ Vương" diễn ra với sự góp mặt của đông đủ các thành viên trong phim, sau đúng một tháng khai máy (28/4).

Lương Mạnh Hải ôm chặt Minh Hằng ngày gặp lại 2
Lương Mạnh Hải - Minh Hằng là cặp đôi rất được yêu mến trên phim

Cặp "tình nhân cũ" Lương Mạnh Hải - Minh Hằng vô cùng tình cảm trước ống kính. Trước đó, hai ngôi sao của làng giải trí Việt từng rất được người hâm mộ yêu thích khi đóng cặp cùng nhau trong "Ngôi nhà hạnh phúc" và "Vừa đi vừa khóc". Ngoài ra, nhiều cặp đôi khác trong phim của Vũ Ngọc Đãng cũng được dịp tái ngộ. 

Lương Mạnh Hải ôm chặt Minh Hằng ngày gặp lại 3
Ngoài đời, họ vẫn là những người bạn thân thiết

 

"Con ma nhà họ Vương" xoay quanh câu chuyện về Nam (La Quốc Hùng),  chàng trai 22 tuổi chạy trốn lên Sài Gòn vì tội giết người. Tình cờ Nam lọt vào tầm ngắm của Huy (Hồ Vĩnh Khoa), 25 tuổi, một kẻ hoàn toàn lạ mặt.

Vì biết Nam cần tiền để sống nên Huy hứa sẽ trả cho Nam 200 triệu để sở hữu Nam trong vòng 20 tiếng. Và Nam phải làm tất cả mọi điều Huy yêu cầu trừ những chuyện phạm pháp. Huy đưa Nam về căn biệt thự bí ẩn của mình và từ đây Nam phải đối mặt với những trò chơi nguy hiểm và quái đản của Huy.

Lương Mạnh Hải ôm chặt Minh Hằng ngày gặp lại 7
Hồ Vĩnh Khoa, Lương Mạnh Hải, Minh hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
Lương Mạnh Hải ôm chặt Minh Hằng ngày gặp lại 8
Cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa - Lương Mạnh Hải trong Hot boy nổi loạn

Một ngày một đêm tưởng chừng trôi qua rất nhanh nhưng thực sự quá kinh hoàng đối với Nam. Trong ngôi nhà này không phải chỉ có một mình Huy như lời hắn ta kể mà còn có 1 cô gái trẻ từng bị giết (Diệp Lâm Anh) và 1 ngôi mộ. Và khi Nam định trốn thoát khỏi căn nhà ma quái thì phát hiện ra Huy cũng phải bỏ mạng. Tên giết người, mối quan hệ của Huy với cô gái ấy và việc Nam có thể an toàn thoát khỏi căn nhà hay không vẫn còn chờ ngày phim được ra mắt.

"Con ma nhà họ Vương" dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 10/2015, nhân dịp lễ hội hóa trang - Halloween.

Lương Mạnh Hải ôm chặt Minh Hằng ngày gặp lại 9
Lương Mạnh Hải là nhà sản xuất phim Con ma nhà họ Vương. Diệp Lâm Anh đảm nhiệm một vai trong phim.

Ảnh: Ân Nguyễn

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục