Tin mới

Lưu Diệc Phi bất lực trước những khuyết điểm 'phản chủ' dù 'đắp tiền' cũng không sửa được

Thứ tư, 27/10/2021, 21:40 (GMT+7)

Lưu Diệc Phi suốt bao năm qua vẫn phải chấp nhận sống chung với những khuyết điểm "phản chủ" dù tiền nhiều cũng không thể sửa được.

Lưu Diệc Phi - mỹ nhân đình đám trong làng giải trí Hoa Ngữ. Nữ diễn viên được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" của  showbiz Hoa ngữ. Dù sở hữu nhan sắc khiến nhiều người thương nhớ, song Lưu Diệc Phi vẫn phải bất lực trước những khuyết điểm trên cơ thể dù có "đắp tiền" cũng không thể sửa được. 

Lưu Diệc Phi bất lực trước những khuyết điểm 'phản chủ' dù 'đắp tiền' cũng không sửa được 1
Lưu Diệc Phi, mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa Ngữ. Ảnh internet

Thứ nhất, Lưu Diệc Phi được trời phú cho khuôn mặt trong sáng, thuần khiết và xinh đẹp nhưng lại không tặng nữ diễn viên một nụ cười đẹp. Nữ diễn viên có một khuyết điểm lớn đó chính là nụ cười hở lợi. Đã không ít lần, Lưu Diệc Phi bị ống kính bắt trọn những khoảnh khắc không muốn nhìn lại khi cười tươi như hoa.

Lưu Diệc Phi bất lực trước những khuyết điểm 'phản chủ' dù 'đắp tiền' cũng không sửa được 2
Lưu Diệc Phi sở hữu nhược điểm lớn nhất là nụ cười hở lợi. Ảnh internet

Đây thực sự là một nhược điểm mà Lưu Diệc Phi phải chấp nhận sống cùng với nó. Để khắc phục nhược điểm này, khi xuất hiện trước ống kính, nữ diễn viên thường chọn kiểu cười Hoa hậu, mím môi nhẹ nhàng. 

Lưu Diệc Phi bất lực trước những khuyết điểm 'phản chủ' dù 'đắp tiền' cũng không sửa được 3
Lưu Diệc Phi không có bờ vai thon thả mà khá tròn trịa. Ảnh internet

Nhược điểm thứ 2 mà Lưu Diệc Phi không thể thay đổi chính là bờ vai xuôi. Không sở hữu bờ vai thon thả, xương hàm quai xanh quyến rũ, Lưu Diệc Phi lại có đôi vai khá tròn trịa và ngắn cụt ngủn. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn luôn tự tin diện những bộ đồ hở vai, khoe nhược điểm này.

Lưu Diệc Phi bất lực trước những khuyết điểm 'phản chủ' dù 'đắp tiền' cũng không sửa được 4
Đôi chân to cũng là một nhược điểm trên cơ thể của Lưu Diệc Phi. Ảnh internet

Sở hữu đôi chân khá to là khuyết điểm tiếp theo mà Lưu Diệc Phi từng khá e dè. Không như những mỹ nhân khác có đôi chân thon gọn, Lưu Diệc Phi sở hữu đôi chân như "cột đình". Phương pháp mà Lưu Diệc Phi che khuyết điểm này chính là diện váy dài đến đầu gối. 

Dù sở hữu khá nhiều nhược điểm xong Lưu Diệc Phi vẫn luôn được nhận xét và đứng trong top những mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa Ngữ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news