Tin mới

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Liễu Nham, Lâm Duẫn tại lễ đóng máy Mộng Hoa Lục

Thứ hai, 05/07/2021, 16:39 (GMT+7)

Sau 3 tháng ròng rã ghi hình, Mộng Hoa Lục đã chính thức đóng máy. Tại lễ "hạ màn" Lưu Diệc Phi đã có màn đọ sắc cùng Lâm Duẫn, Liễu Nham.

Theo thông tin từ Sina, tối ngày hôm qua (4/7), ekip phim Mộng Hoa Lục đã chính thức tổ chức lễ đóng máy sau gần 3 tháng ròng rã ghi hình. Rất nhiều hình ảnh hậu trường của bộ phim đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả vẫn là khoảnh khắc 3 người đẹp: Lưu Diệc, Liễu Nham, Lâm Duẫn cùng tỏa sáng trong một khung hình. Màn đọ sắc có "1-0-2" trong lịch sử đã tạo nên cơn sốt trên Weibo.

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Liễu Nham, Lâm Duẫn tại lễ đóng máy Mộng Hoa Lục 1

Cùng khoe nhan sắc nhí nhảnh, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với gương mặt bầu bĩnh, visual "hack tuổi" thần sầu bên "nữ thần ngực khủng" Liễu Nham và đàn em Lâm Duẫn. Cả 3 người đẹp bất phân thắng bại trong bức hình này.

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Liễu Nham, Lâm Duẫn tại lễ đóng máy Mộng Hoa Lục 2

Cả Liễu Nham, Lâm Duẫn, Lưu Diệc Phi đều diện trang phục cổ trang theo đúng tạo hình trong Mộng Hoa Lục. Khí chất ngút ngàn thần thái rạng rỡ như khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Dù trải qua 3 tháng "ăn dầm nằm dề" nhưng các ngọc nữ của chúng ta vẫn duy trì được phong độ ổn định.

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Liễu Nham, Lâm Duẫn tại lễ đóng máy Mộng Hoa Lục 3
Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Liễu Nham, Lâm Duẫn tại lễ đóng máy Mộng Hoa Lục 4

Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người, nhan sắc của Lưu Diệc Phi có phẩn "nhỉnh" hơn hai đàn em Liễu Nham, Lâm Duẫn. Đây cũng là một điều vô cùng dễ hiêu, bởi từ trước đến nay, Lưu Diệc Phi được mệnh danh là "tượng đài sắc đẹp" của làng giải trí Hoa ngữ. Ở nàng "tiểu long nữ" luôn toát lên khí chất thanh tao, nền nã. 

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Liễu Nham, Lâm Duẫn tại lễ đóng máy Mộng Hoa Lục 5

Tuy nhiên, Liễu Nham, Lâm Duẫn cũng không hề thua kém, 2 ngôi sao đang lên của màn ảnh Cbiz dần chiếm được trái tim của đông đảo khán giả bằng nhan sắc và kỹ năng diễn xuất. Một vài nhận xét của cư dân mạng về màn đọ sắc này:

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Liễu Nham, Lâm Duẫn tại lễ đóng máy Mộng Hoa Lục 6

Dàn cast Mộng Hoa Lục đúng đỉnh cao, nhất là Lưu Diệc Phi rất xinh đẹp

Liễu Nham, Lâm Duẫn, Lưu Diệc Phi tổ hợp nhan sắc đỉnh nhất từ trước đến nay

Lưu Diệc Phi sắc sảo, Liễu Nham, Lâm Duẫn trẻ trung

Biết bao giờ Liễu Nham, Lâm Duẫn, Lưu Diệc Phi mới cùng chung khung hình được như thế này nhỉ

Ai cũng đẹp, ai cũng xính khó phân thắng bại lắm

Lưu Diệc Phi nụ cười đẹp nhưng tôi thấy phần răng hơi thô, cô ấy nên hạn chế 

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Liễu Nham, Lâm Duẫn tại lễ đóng máy Mộng Hoa Lục 7

Mộng Hoa Lục kể về nữ chính Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) - cô chủ một quán trà không may bị hôn phu từ hôn. Quá phẫn nộ và thất vọng, Phán Nhi bèn lên kinh thành tìm lại hôn phu để "2 mặt 1 lời", trên đường còn cứu giúp nhiều thân phận phụ nữ chịu thiệt thòi khác. Bên cạnh Lưu Diệc Phi thì người vào vai anh hôn phu "bỏ người chạy lấy của" được ấn định giao cho Trần Hiểu.

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Liễu Nham, Lâm Duẫn tại lễ đóng máy Mộng Hoa Lục 8

Phim hiện vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức .

Ảnh: Sina

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news