Tin mới

Lưu Diệc Phi quấn khăn đi dự sự kiện

Chủ nhật, 17/10/2021, 09:43 (GMT+7)

Lên sân khấu thì lộng lẫy nhưng vừa bước xuống, Lưu Diệc Phi đã quấn ngay một chiếc khăn lùm lùm gây khó hiểu.

Mới đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã đăng loạt ảnh Lưu Diệc Phi đi dự sự kiện lên Weibo. "Thần tiên tỷ tỷ" mặc váy 2 dây ngọt ngào và đáng yêu, tuy nhiên, mọi thứ bị một tấm khăn vô duyên phá nát. Hành vi của Lưu Diệc Phi đã châm ngòi cho cuộc bàn tán sôi nổi của Cnet.

Lưu Diệc Phi quấn khăn đi dự sự kiện 1
Loạt ảnh Lưu Diệc Phi đi dự sự kiện được netizen chú ý.
Lưu Diệc Phi quấn khăn đi dự sự kiện 2
Ở trên sân khấu vô cùng sang chảnh, khí chất.

Mặc dù loạt ảnh này không phải là cảnh Lưu Diệc Phi tham gia các sự kiện gần đây nhưng nó vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Có thể thấy sức hút của người đẹp Thần Điêu Đại Hiệp chưa bao giờ giảm sút. 

Tại sự kiện, Lưu Diệc Phi mặc một chiếc váy 2 dây màu lục lam, chất vải mỏng nhẹ, thêu hoa vô cùng ngọt ngào. Bộ váy nữ tính kèm theo kiểu tóc retro khiến khí chất Lưu Diệc Phi trở nên trong sáng lạ thường.

Lưu Diệc Phi quấn khăn đi dự sự kiện 3
Xuống đến nơi, cô nàng quấn tấm khăn to lùm lùm, phá vỡ vẻ đẹp outfit.

Trong loạt ảnh này có bức ảnh nàng Tiểu Long Nữ ở phía dưới sân khấu, có 2 nữ nhân viên đi cạnh. Ngoại hình của cô nàng lúc này khác hẳn với lúc lên sân khấu. Lưu Diệc Phi quấn thêm một chiếc khăn ở trên cổ. Hành động này ngay lập tức gây chú ý.

Netizen có nhiều ý kiến trái chiều về việc quấn khăn của Lưu Diệc Phi. Một số người thì cho rằng do thời tiết quá lạnh nên người đẹp phải làm ậy. Một số lại cho rằng  chiếc khăn này vô duyên, thừa thãi, phá hỏng toàn bộ vẻ đẹp của outfit.

Lưu Diệc Phi quấn khăn đi dự sự kiện 4
Gương mặt vô cùng xinh đẹp nhưng chiếc khăn không ăn nhập với bộ váy khiến Lưu Diệc Phi trở nên lôi thôi.

Nhiều netizen bắt đầu liên tưởng tới một hiện tượng trong làng giải trí đó là các sao nữ khi đi sự kiện sẽ mặc đồ thiếu vải. Sau khi xuống khỏi sân khấu thì lại dùng đồ bảo hộ, họ mặc mà lại không tự tin để người khác ngắm.

>> Xem thêm: 11 Sao Hoa Ngữ phô nhan sắc 'chạm nóc' tại sự kiện nhờ góc máy hoàn hảo

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news