Tin mới

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim công khai thể hiện mong muốn tột bậc về đời sống riêng tư

Thứ năm, 05/08/2021, 10:55 (GMT+7)

Sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim đến nay vẫn lẻ bóng và anh không ngần ngại thể hiện ham muốn của mình khi chứng kiến khung cảnh hạnh phúc của gia đình người chị.

Hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim có cuộc sống khá lặng thầm và chưa một lần hé lộ về sự hiện diện của bất kỳ người con gái mới nào trong cuộc sống của anh. Đặc biệt, dù ly hôn nhưng sự thân thiết của Tim với Trương Quỳnh Anh vẫn khiến khán giả hoài nghi rằng cả hai vẫn còn mặn nồng với nhau.

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim công khai thể hiện mong muốn tột bậc về đời sống riêng tư 1
Tim và Trương Quỳnh Anh từng một thời gắn bó. Ảnh: Internet

Mới đây, nam Ca sĩ Tim khiến nhiều người bất ngờ khi công khai thể hiện ham muốn tột bật về cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, có cả con trai và con gái trong gia đình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thân Thúy Hà đã chia sẻ lại hình ảnh hạnh phúc của gia đình và tiết lộ 2 con trai và gái của cô rất yêu thương nhau. 

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim công khai thể hiện mong muốn tột bậc về đời sống riêng tư 2
Thân Thúy Hà đăng tải hình ảnh hạnh phúc của 2 con. Ảnh: FBNV

Nhìn thấy vậy, Tim không kìm nổi lòng mà bật ra thể hiện ham muốn về hạnh phúc của riêng mình: "Vài năm nữa chắc em cũng kiếm em cho Sushi quá. Nhìn thích quá chị ơi". Xuân Lân và Thân Thúy Hà cũng đáp lại: "Có con gái là em thấy anh hai chững chạc trách nhiệm lắm. Nhìn hai anh em chơi hạnh phúc lắm", "Làm luôn đi em ơi, có sớm chăm sóc sau này chỉ ngồi ngắm con thôi".

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim công khai thể hiện mong muốn tột bậc về đời sống riêng tư 3
Tim mong muốn một cuộc sống hạnh phúc với gia đình có cả con trai và con gái. Ảnh: FBNV

Mối quan hệ giữa Tim và Trương Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sau khi đường ai nấy đi, Trường Quỳnh Anh và Tim vẫn vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những buổi đi chơi chung cùng với cậu con trai kháu khỉnh. Đặc biệt, dân tình còn soi ra nhiều chi tiết chứng minh cả hai vẫn chung sống mặc dù đã ly hôn.

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim công khai thể hiện mong muốn tột bậc về đời sống riêng tư 4
Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim công khai thể hiện mong muốn tột bậc về đời sống riêng tư 5
Tim và Trương Quỳnh Anh nghi vấn đi chơi chung cùng với con trai hồi tháng 5 vừa qua. Ảnh: FBNV

Trước đó, Trương Quỳnh Anh cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cô và Tim. “Tôi và chồng cũ không còn cảm xúc, không phải bạn bè. Nhưng có một điều không bao giờ thay đổi - chúng tôi là bố mẹ của con trai - bé Sushi. Tôi và anh vẫn tôn trọng và cư xử văn minh, không can thiệp vào cuộc sống của người cũ".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news