Tin mới

Mắc Covid-19, Phi Nhung liên tục bị 'miệng đời' trù ẻo, người thân chỉ biết ngậm ngùi cầu nguyện

Thứ ba, 31/08/2021, 20:42 (GMT+7)

Đứng trước những tin đồn thất thiệt, gia đình Phi Nhung chỉ biết cầu nguyện để hy vọng bệnh tình nữ nghệ sĩ sẽ thuyên giảm.

Những ngày qua, thông tin Ca sĩ Phi Nhung dương tính với Covid-19 và đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Bên cạnh những chia sẻ, động viên, gia đình nữ nghệ sĩ cũng phải đối mặt với những thông tin thất thiệt. Một số tài khoản mạng xã hội nhân lúc thế sự rối ren đã cố tình xuyên tạc, phao thông tin về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung để câu like, lấy tương tác.

Mắc Covid-19, Phi Nhung liên tục bị 'miệng đời' trù ẻo, người thân chỉ biết ngậm ngùi cầu nguyện 1
Lợi dụng tình hình sức khỏe của Phi Nhung đang nhận được sự quan tâm của công chúng, một số tài khoản mạng xã hội đã cố tình xuyên tạc, phao thông tin để câu like, lấy tương tác.

Đứng trước những tin tức tiêu cực, gia đình và người thân của ca sĩ Phi Nhung đã đồng loạt đăng trạng thái cầu nguyện cho cô. Mới đây nhất, một stylist thân cận của Phi Nhung đã có bài viết với nội dung: "Mong mọi người cầu nguyện, đừng tung tin làm hoang mang dư luận, gia đình và người thân đủ khổ lắm rồi. Bệnh không phải 1 sớm 1 chiều là bình phục, nên cần thời gian. Mong hãy cầu bình an cho chị và gia đình người thân chúng ta". 

Mắc Covid-19, Phi Nhung liên tục bị 'miệng đời' trù ẻo, người thân chỉ biết ngậm ngùi cầu nguyện 2
Mắc Covid-19, Phi Nhung liên tục bị 'miệng đời' trù ẻo, người thân chỉ biết ngậm ngùi cầu nguyện 3
Stylist thân cận của Phi Nhung đã có bài viết cầu mong cho nữ ca sĩ sớm bình an

Hiện tại, tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung vẫn đang là một ẩn số. Mặc dù báo chí truyền thông đã cố gắng liên lạc cho trợ lý nghệ sĩ, nhưng vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào. Chính vì vậy, một số fan hâm mộ Phi Nhung mong muốn cư dân mạng nên có hành xử văn minh, không nên xuyên tạc thông tin khiến công chúng hoang mang.

Mắc Covid-19, Phi Nhung liên tục bị 'miệng đời' trù ẻo, người thân chỉ biết ngậm ngùi cầu nguyện 4
Cư dân mạng gửi lời động viên đến Phi Nhung

5 ngày trôi qua, nguồn tin mới đây nhất về tình hình của Phi Nhung là do siêu mẫu Xuân Lan cung cấp vào ngày hôm qua (30/8). Chị Nhung cần thời gian để phục hồi dần nhé mọi người. Vẫn không cần can thiệp ECMO. Lọc máu và thở máy, tín hiệu khả quan".

Mắc Covid-19, Phi Nhung liên tục bị 'miệng đời' trù ẻo, người thân chỉ biết ngậm ngùi cầu nguyện 5
Xuân Lan tiết lộ tình hình sức khỏe của Phi Nhung

Như đã đưa tin trước đó, vào chiều ngày 27/8, phía đại diện của Phi Nhung đã lên tiếng xác nhận nữ thông tin nhiếm Covid-19. Ba đầu cô được điều trị tại bệnh viện Gia An 115 nhưng sau đó phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Mắc Covid-19, Phi Nhung liên tục bị 'miệng đời' trù ẻo, người thân chỉ biết ngậm ngùi cầu nguyện 6

Trước đó, Phi Nhung tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cô còn đứng ra kêu gọi mọi người hỗ trợ mua máy thở tặng bệnh nhân nhiễm Covid-19. Theo nguồn tin trên báo Thanh Niên, lẽ ra Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ để biểu diễn cùng Mạnh Quỳnh vào ngày 22/8 tuy nhiên do tình hình sức khỏe nên đã phải hủy bỏ kế hoạch này 

>>> XEM THÊM: Gương mẫu như ái nữ nhà Trường Giang, bé xíu đã bắt cả nhà tập tành nâng cao sức khỏe 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news