Tin mới

Mẹ Mai Phương nhắn nhủ đến Phùng Ngọc Huy, tiết lộ bất ngờ nơi con gái qua đời

Thứ hai, 30/03/2020, 14:05 (GMT+7)

Mẹ của diễn viên Mai Phương tiết lộ nơi cuối cùng con gái ở trước khi nhắm mắt không phải ở bệnh viện hay ở nhà.

Diễn viên Mai Phương qua đời vào tối ngày 28/3 trong sự thương tiếc của gia đình và cả showbiz Việt. Mới đây, chia sẻ trong lễ tang của con gái, mẹ Mai Phương tiết lộ nơi con gái nhắm mắt không phải ở bệnh viện hay nhà riêng mà ở một nhà thờ.

"Ngay giờ phút cuối cùng, Phương cũng ở nơi Chúa, ra đi tại nhà thờ đó, chứ không phải ở nhà hay bệnh viện" - Mẹ Mai Phương chia sẻ trên Ngôi sao, Vietnamnet.

Mẹ Mai Phương xúc động chia sẻ về con gái. Ảnh Vietnamnet

Cùng với đó, tại tang lễ con gái, mẹ Mai Phương cũng có nhắn nhủ nỗi lòng đến với Phùng Ngọc Huy. Bà cho biết, cảm thấy buồn khi vì hoàn cảnh mà nam ca sĩ không về nhìn mặt Mai Phương lần cuối. Tuy nhiên, mẹ Mai Phương vẫn gửi gắm chúc Phùng Ngọc Huy sống tốt.

Nụ cười lạc quan của Mai Phương dù điều trị đau đớn. Ảnh internet

Tháng 8/2018, Mai Phương nhập viện vì phát hiện mắc ung thư phổi. Cô nhiều lần ra vào viện để khám chữa. Mai Phương được đồng nghiệp, công chúng yêu mến và động viên cũng như quyên góp hỗ trợ.

Năm 2019, khi sức khỏe có dấu hiệu khá hơn, nữ diễn viên quay trở lại với công việc. Nhưng đến trước tết 2020, cô nhập viện trở lại. Dù bị những cơn đau hành hạ nhưng Mai Phương luôn sống với tinh thần lạc quan.

Những tháng cuối đời, nữ diễn viên vẫn tham gia đóng phim, một số gameshow và tranh thủ đưa con gái Lavie đi du lịch. Mẹ của Mai Phương cho biết, nữ diễn viên đã chuẩn bị sẵn tâm thế và đã hoàn thành những điều mình mong muốn trước khi nhắm mắt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news