Tin mới

Mẹ Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' khẳng định sẽ tiếp tục làm khán giả ghét muốn tắt tivi

Thứ ba, 03/08/2021, 11:48 (GMT+7)

Bà Xuân (Quách Thu Phương) vai mẹ Mạnh Trường trong "Hương vị tình thân" khẳng định những tập tiếp theo của phần 2 sẽ khiến khán giả tức muốn tắt tivi.

Bà Xuân (Quách Thu Phương) vai mẹ Mạnh Trường trong "Hương vị tình thân" đang là nhân vật khiến khán giả tức và ghét nhất phim vì nông nổi, ngăn cản tình yêu của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường). 

Mẹ Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' khẳng định sẽ tiếp tục làm khán giả ghét muốn tắt tivi 1
Mẹ Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' liên tục khiến khán giả ức chế. Ảnh internet

Vì quá nông cạn, dễ bị giật dây nên bà Xuân liên tục có những việc làm khiến khán giả tức không chịu nổi. Mẹ của Mạnh Trường trong "Hương vị tình thân" phần 1 đã để lại hình ảnh khó chịu trong mắt khán giả. Vậy bà Xuân của "Hương vị tình thân" phần 2 có thay tính đổi nết hay vẫn là con người nông cạn, thiếu hiểu biết gây ra rắc rối và bi kịch cho các con.

Mẹ Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' khẳng định sẽ tiếp tục làm khán giả ghét muốn tắt tivi 2
Mẹ Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' tiết lộ trong phần 2 sẽ tiếp tục làm khán giả tức muốn tắt tivi. Ảnh internet

Mới đây, chia sẻ trên báo Thời đại, nghệ sĩ Quách Thu Phương tiết lộ thêm một số tình tiết trong phần 2 "Hương vị tình thân". Theo nữ nghệ sĩ Quách Thu Phương, bà Xuân trong "Hương vị tình thân" phần 2 sẽ tiếp tục khiến khán giả tức muốn tắt tivi, sự ghét bỏ ngày càng gia tăng chứ không hề giảm đi. 

Mẹ Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' khẳng định sẽ tiếp tục làm khán giả ghét muốn tắt tivi 3
Nhan sắc mặn mà của nghệ sĩ Quách Thu Phương ngoài đời. Ảnh internet

Như vậy, trong phần 2 "Hương vị tình thân", bà Xuân sẽ tiếp tục có những việc làm chướng tai gai mắt để tìm mọi cách tách Long (Mạnh Trường) ra khỏi Nam (Phương Oanh). Sự mù quáng của bà Xuân đang trở thành sự ức chế cho người xem phim. Bà Xuân đã tin bà quá đà mà không biết mình đang trở thành con rối bị lợi dụng. 

Những tập đầu tiên của phần 2 "Hương vị tình thân" đang tiếp tục gay cấn và ngày càng thu hút người xem. Cả gia đình Long (Mạnh Trường) đang bị cô con dâu tương lai Thiên Nga (Việt Hoa) lừa mà không hề hay biết. Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip bà Xuân đi đến quán bar nơi Thiên Nga xõa cùng bạn trai. Liệu bà Xuân có phát hiện ra bản chất thật của cô con dâu tương lai quý hóa của mình hay vẫn mù quáng tin bất chấp. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news