Tin mới

Hương vị tình thân phần 2 tập 5: Nga 'diễn sâu' trước mặt gia đình Long, bà Xuân đứng hình khi gặp lại Nam

Thứ hai, 02/08/2021, 22:31 (GMT+7)

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 5 hé lộ cuộc gặp gỡ của Nam với bà Xuân, bên cạnh đó bà Sa cũng có cuộc gặp gỡ với người đàn ông lạ mặt

Hương vị tình thân phần 2 tập 5 tiếp tục mang đến những diễn biến mới cho khán giả khi quá khứ năm xưa với Nam (Phương Oanh) ùa về trong gia đình Long (Mạnh Trường). Bên cạnh đó bà Sa cũng đã có cuộc gặp gỡ với người đàn ông lạ mặt.

Mở đầu preview Hương vị tình thân phần 2 tập 5 là khung cảnh cả gia đình Long vào viện, lo lắng cho sức khỏe của cụ Dần. Thiên Nga (Việt Hoa) sau khi cho bà uống thuốc ngủ quá liều liền nhanh chóng nhập vai "diễn sâu": "Bà có sao không ạ? Cháu xin lỗi bà, cháu xin lỗi 2 bác vì đã để bà ở nhà 1 mình".

Hương vị tình thân phần 2 tập 5: Nga 'diễn sâu' trước mặt gia đình Long, bà Xuân đứng hình khi gặp lại Nam 1

Thiên Nga còn cố giải thích rằng cô hứa đưa bà Dần đi chơi nhưng bà Dần không chịu, bà chỉ muốn đi ngủ. Thậm chí, cô ta còn viện lý do là sắp đến ngày cưới của cô và Long nên cô phải chạy ngược chạy xuôi lo đủ thứ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 5: Nga 'diễn sâu' trước mặt gia đình Long, bà Xuân đứng hình khi gặp lại Nam 2
Hương vị tình thân phần 2 tập 5: Nga 'diễn sâu' trước mặt gia đình Long, bà Xuân đứng hình khi gặp lại Nam 3

Trong preview Hương vị tình thân phần 2 tập 5 còn tiết lộ sự thân thiết giữa Dũng với một người đàn ông lạ mặt mà anh gặp gỡ ở quán bi-a. Không chỉ thân thiết, người đàn ông này còn tìm cách chiếm được tình cảm của Dũng, và cho biết anh thoải mái chọn đồ cho bản thân và cả chị gái mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 5: Nga 'diễn sâu' trước mặt gia đình Long, bà Xuân đứng hình khi gặp lại Nam 4

Ở một diễn biến khác, người đàn ông này cũng có cuộc gặp gỡ với bà Sa. Phải chăng đây chính là ông Cấn, người tình năm xưa của bà Sa? Không những vậy, đây còn là người cha thực sự của Dũng?

Hương vị tình thân phần 2 tập 5: Nga 'diễn sâu' trước mặt gia đình Long, bà Xuân đứng hình khi gặp lại Nam 5

Đoạn kết  preview Hương vị tình thân phần 2 tập 5 hé lộ cuộc gặp gỡ bất ngờ của bà Xuân với Nam sau 3 năm biến cố. Bà Xuân vẫn một mực giữ thái độ coi thường, bất mãn với Nam khi gặp lại cô ở bệnh viện và ngỡ ngàng hỏi ngược lại do Thiên Nga mời Nam hay chính là Long đã cố tình mời người yêu cũ về thi công công trình.

>> Xem thêm: Hương vị tình thân phần 2: 'Ngày tàn' của Thiên Nga cận kề khi gia đình Long nghi ngờ việc 'chuốc thuốc' của ả

Hương vị tình thân phần 2 tập 5: Nga 'diễn sâu' trước mặt gia đình Long, bà Xuân đứng hình khi gặp lại Nam 6
Hương vị tình thân phần 2 tập 5: Nga 'diễn sâu' trước mặt gia đình Long, bà Xuân đứng hình khi gặp lại Nam 7

>> Xem thêm: Tóm tắt Hương vị tình thân phần 2 tập 4: Thiên Nga khiến bà Dần lâm nguy khi cho uống thuốc ngủ quá liều

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 3/8 trên kênh VTV1.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news