Tin mới

Mỹ nhân ngoại lệ khiến Vương Nhất Bác say như 'điếu đổ'

Thứ năm, 02/12/2021, 16:36 (GMT+7)

Vốn là người lạnh lùng, lần hiếm hoi Vương Nhất Bác chịu có động thái thích thú và tương tác với mỹ nhân này.

Vương Nhất Bác được biết đến là ca sĩ thần tượng của làng giải trí Hoa ngữ. Mỗi động thái liên quan đến Vương Nhất Bác đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, những bóng hồng liên quan đến Vương Nhất Bác đều nằm trong tầm soi xét của netizen.

Vương Nhất Bác đang là nam thần tượng nổi đình đám ở làng giải trí Hoa ngữ.
Vương Nhất Bác đang là nam thần tượng nổi đình đám ở làng giải trí Hoa ngữ.

Từ khi nổi tiếng đến nay, người hâm mộ chưa từng thấy Vương Nhất Bác quá thân thiết với bất cứ ngôi sao nào. Lần hiếm hoi mà Vương Nhất Bác liên tục bị đồn hẹn hò với Mạnh Mỹ Kỳ. Thậm chí, nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" còn bị đồn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh sau khi hợp tác cùng với nhau trong phim "Hữu Phỉ".

Thế nhưng, Vương Nhất Bác chưa hề lên tiếng giải thích những tin đồn kiểu như thế này. Vốn là người có tính cách lạnh lùng, Vương Nhất Bác hầu hết đều tập trung cho sự nghiệp của mình. Thế nhưng, có lẽ ngoài việc tương tác với Triệu Lệ Dĩnh thì Trình Tiêu chính là mỹ nhân ngoại lệ khiến Vương Nhất Bác thích thú.

Trong một khoảnh khắc ở chương trình "Thiên Thiên Hướng Thượng", Trình Tiêu đã thể hiện kỹ năng vũ đạo ấn tượng của mình. Có lẽ nhận thấy sự đồng điệu trong sự yêu thích vũ đạo, Vương Nhất Bác tỏ ra trầm trồ với màn thể hiện xuất sắc của Trình Tiêu. 

Vương Nhất Bác thể hiện sự thích thú trước màn trình diễn của Trình Tiêu.
Vương Nhất Bác thể hiện sự thích thú trước màn trình diễn của Trình Tiêu.

Được biết, Trình Tiêu từng gây sốt nhờ vũ đạo mạnh mẽ, điêu luyện với những động tác khó nhằn khi nhóm nhạc nữ WJSN ra mắt. Cô và Vương Nhất Bác cũng đồng hành với nhau trong nhiều dự án. Thậm chí, nữ ca sĩ còn từng bị vướng tin đồn hẹn hò với Vương Nhất Bác do cả hai cùng công ty quản lý và những lần xuất hiện chung show với nhau.

Mỹ nhân ngoại lệ khiến Vương Nhất Bác thích thú. Ảnh internet
Mỹ nhân ngoại lệ khiến Vương Nhất Bác thích thú. Ảnh internet

Thế nhưng, đến nay cả hai vẫn chưa từng lên tiếng giải thích những tin đồn hẹn hò. Dù vậy nhưng người hâm mộ vẫn liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news