Tin mới

Mỹ Tâm có hành động khiến cả showbiz ngưỡng mộ, fan hâm mộ nức lòng

Thứ hai, 02/08/2021, 16:28 (GMT+7)

Không phải ngẫu nhiên Mỹ Tâm lại được khán giả yêu mến đến vậy, suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật, "họa mi tóc nâu" chưa một lần bị chê trách.

Thời gian gần đây, như một cách lan tỏa những hành động tốt đẹp, các clip của Mỹ Tâm bất ngờ bị đào lại. Một trong số đó, đoạn clip khiến cả showbiz ngưỡng mộ, fan hâm mộ nức lòng chính là hình ảnh nữ ca sĩ có hành động đặc biệt với người khuyết tật.

Mỹ Tâm có hành động khiến cả showbiz ngưỡng mộ, fan hâm mộ nức lòng 1
Mỹ Tâm có hành động khiến cả showbiz ngưỡng mộ, fan hâm mộ nức lòng

Theo đó, đây là đoạn clip được ghi lại từ năm 2016 ở Hà Nội. Sau khi Mỹ Tâm đi hát về, xe của cô đã đi qua một sân khấu của đoàn biểu diễn người khuyết tật. Thấy sân khấu khá vắng người, Mỹ Tâm đã quyết định dừng xe lại.

Ngay lập tức Mỹ Tâm trở thành khán giả đặc biệt của buổi biểu diễn, cô bước lên sân khấu tặng hoa cho chàng trai khiếm thị tên Đức Mạnh. Không những vậy, nữ ca sĩ còn đứng trò chuyện và đề xuất được hát một bài cùng Mạnh.

Mỹ Tâm có hành động khiến cả showbiz ngưỡng mộ, fan hâm mộ nức lòng 2
Cả hai có màn song ca ấn tượng giữa mùa Noel (ảnh chụp màn hình)

Sau khi thống nhất hát bài Sầu tím thiệp hồng, Mạnh tỏ ra rụt rè vì sợ rằng mình hát không hay. Ngay lập tức Mỹ Tâm có hành động động viên, khen rằng đã nghe giọng của Mạnh và nghĩ nó rất tốt. Cả hai đã có màn song ca không thể đặc biệt hơn, chưa từng có trong tiền lệ của chính chàng trai khiếm thị và cả Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm có hành động khiến cả showbiz ngưỡng mộ, fan hâm mộ nức lòng 3
Mỹ Tâm còn mới Đức Mạnh tham gia liveshow của mình

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm đã giúp sân khấu này trở nên đông đúc. Mọi người dùng điện thoại quay lại khoảnh khắc đặc biệt này. Mỹ Tâm đã có hành động tuyệt đẹp không chỉ khiến những người có mặt thấy ấm lòng mà cả những người theo dõi clip cũng hạnh phúc.

Đặc biệt hơn, vào tháng 1/2017, trong liveshow Ô Cửa Màu Xanh tại Hà Nội, Mỹ Tâm gây bất ngờ khi mời Đức Mạnh đến dự và biểu diễn cùng mình. Cả hai đã có màn song ca trên một sân khấu hoành tráng, âm thanh hiện đại hơn. Đức Mạnh xuất hiện trong trang phục bảnh bao và được khán giả reo hò, vỗ tay không ngừng.

Mỹ Tâm có hành động khiến cả showbiz ngưỡng mộ, fan hâm mộ nức lòng 4
Cô còn thu âm ca khúc Sầu tím thiệp hồng kỷ niệm với đàn em

Nói về lý do mời Đức Mạnh, Mỹ Tâm cho biết cô muốn chàng trai này được đứng trên một sân khấu thực thụ. Đồng thời, Mỹ Tâm còn cùng với Đức Mạnh đi thu âm ca khúc Sầu tím thiệp hồng làm kỷ niệm. Đây là món quà đặc biệt mà "họa mi tóc nâu" muốn gửi cho chàng trai khuyết tật nhưng sở hữu giọng hát tuyệt đẹp.

Mỹ Tâm có hành động khiến cả showbiz ngưỡng mộ, fan hâm mộ nức lòng 5
Đề văn nói về hành động đẹp của Mỹ Tâm (ảnh internet)

Hành động đẹp của Mỹ Tâm sau đó đã được đưa vào đề thi môn Ngữ văn lớp 10 tại Cà Mau. Điều này thêm một lần nữa khẳng định dấu ấn của Mỹ Tâm lớn như thế nào trong mắt khán giả. Nó không chỉ được nhắc lại một mà mãi sau này. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news