Tin mới

Mỹ Tâm ‘vạch trần’ ca sĩ nổi tiếng có hit ‘Anh ta bỏ em rồi’ là giọng hát yếu kém

Thứ năm, 07/10/2021, 10:05 (GMT+7)

Nhận xét của Mỹ Tâm đã giúp nữ ca sĩ này ngày càng cải thiện bản thân và có thành công trong Vpop Việt như ngày hôm nay.

Hương Giang là nữ ca sĩ gặt hái nhiều thành công trong làn Vbiz Việt. Ngoài vai trò là một ca sĩ, cô nàng còn thử sức trong nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên, MC,.... và lĩnh vực nào cũng gây ấn tượng không nhỏ. Nhan sắc xinh đẹp, tuy nhiên, khả năng ca hát của Hương Giang lại khiến không ít người chú ý, thậm chí Mỹ Tâm còn từng dành những lời chê thẳng thắn dành cho nữ ca sĩ trên sóng truyền hình.

Mỹ Tâm ‘vạch trần’ ca sĩ nổi tiếng có hit ‘Anh ta bỏ em rồi’ là giọng hát yếu kém 1
Ảnh: internet

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Hương Giang thể hiện bản hit của SNSD có phần hụt hơi, nghe khá khó chịu của mình. Cụ thể, trong đoạn video này, nữ ca sĩ tham gia một cuộc thi âm nhạc với tư cách là thí sinh và bị giám khảo năm đó là Mỹ Tâm chỉ thẳng yếu điểm.

Cụ thể, Mỹ Tâm nhận định Hương Giang có giọng hát không tốt: "Trong cuộc thi này thì có lẽ là phải nói thẳng thắn là em nhìn nhận mình là người có giọng hát yếu nhất. Và tất cả mọi người đều công nhận điều đó, chính sự nỗ lực của em đã làm cho mọi người cảm thấy yêu mến em nhiều hơn và voting cho em rất là nhiều."

Mỹ Tâm ‘vạch trần’ ca sĩ nổi tiếng có hit ‘Anh ta bỏ em rồi’ là giọng hát yếu kém 2
Ảnh: chụp màn hình

Có thể thấy Mỹ Tâm đã góp ý rất chân thành với Hương Giang về màn trình diễn đáng thất vọng của mình. Mỹ Tâm còn hết lòng khuyên nhủ Hương Giang chỉ nên tập trung vào một thứ, không nên ôm đồm mọi chuyện: "Chị muốn là khoảng một thời gian hai tháng hoặc hơn, thì em phải tập luyện nhiều hơn nữa để giọng hát có thể mở ra. Bài hát hôm nay của em thì giọng hát hoàn toàn bị đóng lại hết, nghe nó rất là ngộp. Và chị rất là tiếc....".

Mỹ Tâm ‘vạch trần’ ca sĩ nổi tiếng có hit ‘Anh ta bỏ em rồi’ là giọng hát yếu kém 3
Ảnh: internet

Sau khi bước ra từ cuộc thi, có thể thấy Hương Giang đã cải thiện giọng hát của mình khá nhiều. Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ rằng Mỹ Tâm chính là cô giáo dạy nhạc cho mình từ thuở mới vào nghề.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news