Tin mới

Mỹ Tâm và mối tình 'khắc cốt ghi tâm' với 5 nam nhân có ảnh hưởng lớn, hơn cả tri kỷ cuộc đời

Thứ sáu, 16/07/2021, 09:04 (GMT+7)

Không phải Đàm Vĩnh Hưng hay người tình trong mộng, 5 nam nhân này chính là người quan trọng nhất trong sự nghiệp của Mỹ Tâm, giúp cô có được thành công như hiện tại.

Để có được sự thành công như hôm nay, Mỹ Tâm đã trải qua cuộc hành trình nỗ lực và cố gắng cùng sự giúp đỡ của không ít nam đồng nghiệp tài năng và quyền lực của Vpop.

Mối tình gắn bó sâu nặng với những nam nhân này còn hơn cả tình yêu, tình tri kỷ, khiến Mỹ Tâm phải 'khác cốt ghi tâm'.

Nhạc sĩ Quốc Bảo- Người đỡ đầu cho sự nghiệp Mỹ Tâm

Nhạc sĩ Quốc Bảo là một trong những người đã tạo ra những bản hit đầu tiên cho Mỹ Tâm.

Mối lương duyên này bắt đầu từ những năm 2000-2001 và giữa họ đã tạo nên sự gắn kết đặc biệt. Quốc Bảo đã tin tưởng giao ca khúc nặng đô 'Tóc nâu môi trầm' dù thời điểm này Mỹ Tâm lúc đó chỉ mới 19 tuổi. 

      >>Đọc thêm: Mỹ Tâm và mối lương duyên với người đặc biệt hơn 2 thập kỷ

Bài hát này từng được dành riêng cho giọng ca Hiền Thục và sự thể hiện thành công của Mỹ Tâm đã giúp cô được ưu ái gọi tên bằng biệt danh giọng ca 'Tóc nâu môi trầm'.

Nhạc sĩ Quốc Bảo từng được xem là người đỡ đầu của Mỹ Tâm. Ảnh: Internet
Nhạc sĩ Quốc Bảo từng được xem là người đỡ đầu của Mỹ Tâm. Ảnh: Internet

Nhạc sĩ Quốc Bảo chứ không phải ai khác, là người đã tạo nên một trong những bản hit sáng giá đầu tiên cho sự nghiệp của Mỹ Tâm

Sau đó, ông cũng là nam nhạc sĩ đã hỗ trợ nhiệt tình khi Mỹ Tâm thực hiện album đầu tay với tựa đề Mãi Yêu vào năm 2001. 

Nam nhạc sĩ còn sáng tác thêm 2 ca khúc khác nổi tiếng không kém dành cho Mỹ Tâm là Hai Mươi và Em của tôi.

Nhạc sĩ Quốc Bảo được xem là một trong những người 'đỡ đầu' cho sự nghiệp của giọng ca gốc Quảng Nam.

Sau này, mối tình tri âm tri kỷ đó còn tiếp tục duy trì khi nhạc sĩ Quốc Bảo không chỉ là người thầy, người anh mà còn là một người đông nghiệp quý giá của Mỹ Tâm trên chặng đường ca hát. 

Trong Album Vol.6 mới đây của mình, Mỹ Tâm đã ưu ái dành cho 'Và em có anh' của nhạc sĩ Quốc Bảo một vị trí trang trọng. 

Nhạc sĩ Lê Quang- người 'nâng đỡ' Mỹ Tâm trong sự nghiệp

Nếu như nhạc sĩ Nguyễn Hà là người phát hiện ra tài năng và giúp đỡ cho Mỹ Tâm, nhạc sĩ Quốc Bảo là người 'đỡ đầu' và giúp cô sở hữu loạt bản hit đầu tay thì Nhạc sĩ Lê Quang là đòn bẩy giúp cô bước lên hàng ngôi sao. 

Nhạc sĩ Lê Quang đã giúp Mỹ Tâm khuấy đảo Vpop với bản hit đình đám như Niềm tin chiến thắng hay Giấc mơ muôn màu...

Nhạc sĩ Lê Quang được xem là người từng nâng đỡ Mỹ Tâm trong sự nghiệp. Ảnh: Internet
Nhạc sĩ Lê Quang được xem là người từng nâng đỡ Mỹ Tâm trong sự nghiệp. Ảnh: Internet

Không chỉ là nhạc sĩ sáng tác, nhạc sĩ Lê Quang còn là người hát bè, chơi nhạc cụ trong liveshow của Mỹ Tâm.

Trong đó phải kể đến liveshow Ngày ấy bây giờ vào năm 2004, đây là một trong những liveshow thành công nhất của nữ ca sĩ, nhờ một phần không nhỏ của nhạc sĩ Lê Quang. 

Mặc dù sau này có định hướng riêng và cả hai ít khi có cơ hội hợp tác nhưng Mỹ Tâm vẫn dành cho người thầy của mình một sự trân trọng đáng nể. 

Và ngược lại, nhạc sĩ Lê Quang cũng là người luôn ủng hộ nữ ca sĩ Mỹ Tâm trên mọi chặng đường. 

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền - Ông trùm truyền thông giúp Mỹ Tâm phủ sóng

Không chỉ có các nhạc sĩ mà những người quản lý cũng như đạo diễn cũng làngười đã giúp Mỹ Tâm rất nhiệt tình, trong đó có Huỳnh Phúc Điền. 

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền chính là người đã mang tên tuổi của Mỹ Tâm phủ sóng dày đặc trên sóng truyền hình quốc gia từ những năm 2000.

Mỹ Tâm và mối tình 'khắc cốt ghi tâm' với đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Ảnh: Internet
Mỹ Tâm và mối tình 'khắc cốt ghi tâm' với đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Ảnh: Internet

Ít ai biết rằng, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là đạo diễn cho những MV ăn khác và gây sốt một thời như Nhé Anh, Giấc mơ tình yêu, Xích lô...

Sự xuất hiện dày đặc của Mỹ Tâm trên sóng truyền hình khiến cô trở thành một trong những giọng ca được yêu thích nhất thời điểm bấy giờ. 

Không chỉ là người anh, người tri kỷ, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là một người vô cùng thân thiết với Mỹ Tâm. Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt và trân trọng dành cho nhau. 

Mỹ Tâm đã từng khóc thương vị đạo diễn tài hoa này khi anh qua đời, thậm chí cô đã từng ngất xỉu khi đang lưu diễn khi nhận được tin dữ. 

Trong liveshow 'Kỷ niệm 10 năm ca hát', ca sĩ Mỹ Tâm đã rơi nước mắt khi nhắc đến vị đạo diễn tài hoa bạc mệnh này. 

Quản lý Thái Huân - hình bóng với Mỹ Tâm

Quản lý Thái Huân chính là nhạc sĩ đã gắn bó suốt 7 năm bên cạnh Mỹ Tâm và giúp cô làm nên những thành công đặc biệt hiếm có của Vpop. 

Nếu như không có Thái Huân, Mỹ Tâm sẽ khó lòng có được những thành công như hiện nay khi là người sắp xếp lịch làm việc, đứng cạnh, hướng dẫn Mỹ Tâm đường đi nước bước. 

Mỹ Tâm và đạo diễn Thái Huân. Ảnh: Internet
Mỹ Tâm và đạo diễn Thái Huân. Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ gốc Quảng Nam từng thừa nhận rằng sự nghiệp của cô đã lên như diều gặp gió khi làm việc bên cạnh Thái Huân. 

Năm 2002, cả hai gắn bó như hình với bóng ở bất kỳ sự kiện và đêm nhạc nhưng sau đó 2005, cả hai chính thức 'đường ai nấy đo'. 

Dù không chia sẻ về lý do nhưng gần như sự ra đi hoàn toàn 'êm đẹp' và Mỹ Tâm cùng thường 'né' khi nhắc đến người quản lý cũ. 

Nhạc sĩ Khắc Hưng -Người tiếp sức cho Mỹ Tâm

Sự kết hợp giữa hai thế hệ khác nhau của Vpop giữa nhạc sĩ Khắc HưngMỹ Tâm đã giúp cô tạo nên 'phép lạ' trong âm nhạc khi Tâm 9 của Mỹ Tâm nổi rần rần. 

Sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và đạo diễn Khắc Hưng tạo nên nhiều tác phẩm hot hit. Ảnh: Internet
Sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và đạo diễn Khắc Hưng tạo nên nhiều tác phẩm hot hit. Ảnh: Internet

Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo này gữa nhạc sĩ Khắc Hưng và Mỹ Tâm còn chứng minh 2 điều trong showbiz rằng không cần cùng chung gout hay tị hiếu âm nhạc thì vẫn có thể tạo ra bản hit, không quan trọng thế hệ cũng như mức độ thành công mà chỉ cần sẵn sàng chinh chiến thì thành công sẽ tới. 

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm từng chia sẻ việc mình gặp gỡ nhạc sĩ Khắc Hưng được xem là định mệnh và cả hai kết hợp cực kỳ ăn ý. 

Trong khi đó, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng dành vô vàn những lời có cánh cho đàn chị khi cho rằng cô xứng đáng có được tất cả những gì tốt đẹp nhất. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news